hotline

Trồng răng Implant nha khoa chất lượng cao

04/05/2016 | Tư vấn Implant | 601 lượt xem

Trồng răng Implant nha khoa chất lượng cao là phương pháp tái tạo những chiếc răng cũ bằng Implant. Răng sau khi hoàn thành sẽ có chức năng giống như răng thật và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bệnh nhân.

trong-rang-mplant-ket-hop-nang-xoang-ham-va-ghep-xuong-3

Trồng răng Implant nha khoa chất lượng cao

 Trồng răng Implant nha khoa chất lượng cao

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách thay thế chân răng đã mất bằng một trụ kim loại Titan cắm vào xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ gắn 1 trụ phục hình Abutment lên trụ kim loại Titan, cuối cùng sẽ là gắn răng sứ lên trụ phục hình Abutment. Trồng răng Implant sử dụng những chất liệu cao cấp theo một quy trình đạt chuẩn của Châu Âu vì vậy răng sau khi hoàn thành sẽ hiệu quả, đẹp tự nhiên và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Trồng răng Implant nha khoa chất lượng cao ở đâu ?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, yêu cầu kỹ thuật rất cao vì vậy để thực hiện bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant và được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Nha khoa Đăng Lưu là nơi quy tụ 100% đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

trung-tam-cay-ghep-implant-uy-tin-chat-luong-tai-tphcm-4

Trồng răng Implant nha khoa chất lượng cao

Đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Môi trường phẫu thuật cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu an toàn, vô trùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chi phí cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu cũng được các BS tính toán khá hợp lý.

nhung-phuong-phap-trong-rang-su-tham-my-hien-nay-4

cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu

Những chia sẻ của chúng tôi về Trồng răng Implant nha khoa chất lượng cao phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép Implant cũng như cơ sở nha khoa thực hiện phương pháp này hiệu quả nhất. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen