hotline

Trồng răng Implant đảm bảo chất lượng

06/05/2016 | Tư vấn Implant | 682 lượt xem

Trồng răng Implant đảm bảo chất lượng được rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn để thay thế cho những răng đã bị mất hay hư hỏng. Phương pháp phục hình răng này là cách thức sử dụng thay thế những chiếc răng cũ trong trường hợp những bệnh nhân bị gãy, mất răng phục hồi những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc và đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẫm mỹ sử. Đối với phương pháp này với nhiều ưu điểm nên đã được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Đồng thời nhiều khách hàng sau khi thực hiện đã giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thực hiện.

Trồng răng Implant đảm bảo chất lượng được thực hiện theo quy trình chuẩn của Châu Âu cùng với các thiết bị hiện đại. Tại các Trung tâm nha khoa uy tín, quá trình cấy ghép Implant nha khoa diễn ra an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Khách hàng chỉ mất từ 30 – 60 phút là đã cấy ghép thành công một trụ implant nha khoa.

Trồng răng Implant đảm bảo chất lượng ở đâu ?

Có thể nói Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít trung tâm nha khoa  đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Công tác tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là các BS tên tuổi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Straumann-implant

Khi đặt chân đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Môi trường phẫu thuật cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu an toàn, vô trùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chi phí cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu cũng được các bác sĩ tính toán khá hợp lý, phù hợp. Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau.

cay-ghep-implant5

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về Trồng răng Implant đảm bảo chất lượng phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép Implant cũng như cơ sở nha khoa thực hiện phương pháp này hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen