hotline

Trồng răng giả tốt như răng thật

11/06/2015 | Trồng răng | 702 lượt xem

Trồng loại răng giả nào tốt, mang lại chức năng như răng thật. Đây là câu hỏi mà những người bị mất răng hay quan tâm. Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới này nhé!

Có lẽ, ai cũng biết vai trò quan trọng của hàm răng. Nó không những có chức năng ăn nhai hỗ trợ cho hệ tiêu hóa mà còn tạo vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt. Một hàm răng đều đặn, chắc khỏe sẽ khiến cho nụ cười xinh hơn.

Thế nhưng, hiện nay tình trạng mất răng ngày càng nhiều bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Mất răng có thể do sự cố tai nạn, chế độ chăm sóc răng không đúng cách dẫn đến các bệnh viêm nha chu, viêm tủy,…gây mất răng. Lam rang gia sẽ là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng trên.

Lam rang gia tốt như răng thật
Trồng răng giả tốt như răng thật

Có ba phương pháp để lam rang gia là làm hàm giả tháo lắp, làm cầu răng và implant nha khoa. Mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Thế nhưng nhiều ưu điểm nhất sẽ là implant.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant

Khi bị mất răng thì tình trạng tiêu xương hàm sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu bệnh nhân không đi trồng lại răng sớm thì sẽ xảy ra biến dạng khuôn mặt, da trở nên nhăn nheo, má hóp dần.

Với hai phương pháp là hàm giả tháo lắp và làm cầu răng thì vẫn không ngăn chặn được tiêu xương hàm. Thế nhưng, với implant sẽ giúp cho tình trạng tiêu xương hàm không xảy ra.

Mất răng ăn nhai cũng trở nên khó khăn và lực nhai không đồng đều. Với phương pháp cấy ghép răng implant, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự thoải mái trong ăn uống và vệ sinh răng miệng như chưa hề bị mất răng. Cấy implant sử dụng các trụ kim loại titanium có độ bền cao, chắc chắn và không gây thích ứng nào cho cơ thể.

Lam rang gia tốt như răng thật
Trồng răng giả tốt như răng thật

Nhiều người rất e ngại khi trồng răng giả một thời gian phải làm lại cái mới. Tuy nhiên, phương pháp này có ưu điểm vượt bậc so với các phương pháp cũ là tuổi thọ của nó lâu dài kéo dài theo thời gian.

Hiện nay cấy ghép implant nha khoa là kĩ thuật tiên tiến và hiện đại. Để thực hiện một ca điều trị thì cần phải có máy móc, phần mềm hiện đại. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hiện phải am hiểu sâu chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế, cấy ghép implant có chi phí tương đối cao.

Mong rằng với những thông tin trên, bệnh nhân sẽ chọn cho mình một phương pháp trồng răng thích hợp với bản thân. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp thì nên đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen