hotline

Trồng răng giả hàm dưới cần lưu ý điều gì?

19/08/2019 | Trồng răng | 1361 lượt xem

Trồng răng giả hàm dưới cần lưu ý điều gì? Em sắp đi trồng răng giả hàm dưới nhưng chưa biết gì về các phương pháp trồng răng cũng như giải pháp nào tốt nhất. Mong được bác sĩ cung cấp thông tin, đồng thời giúp em ghi nhớ những lưu ý khi đi trồng răng. Em xin cảm ơn! (Minh Trung – Gò Vấp, Tp HCM)

Chào Minh Trung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng chia sẻ nguyện vọng phục hình răng hàm dưới về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ về giải pháp trồng răng giả hàm dưới tốt nhất cũng như những điều cần lưu ý trước khi thực hiện, chúng tôi xin được chia sẻ thông tin dưới đây:

Trồng răng giả hàm dưới cần lưu ý điều gì? 1

Mất răng ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng nên cần sớm được phục hình*

Trồng răng giả hàm dưới với phương pháp nào tốt?

Một chiếc răng bị mất đi cũng khiến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, bác sĩ khuyên bạn nên sớm phục hình răng khi bị mất 1 hoặc nhiều răng. Để phục hình răng, bạn có thể lựa chọn một trong nhiều giải pháp như: hàm giả tháp lắp, bắc cầu răng sứ, cấy ghép răng implant… Trong đó, cấy ghép răng là cách trồng răng được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao nhất. 

Thực hiện trồng răng giả hàm dưới bằng implant, bác sĩ tiến hành cắm vào trụ răng một chân răng, sau đó gắn mão sứ lên để tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh. Răng implant vừa đảm bảo tốt và linh hoạt việc ăn nhai, vừa giúp hoàn thiện thẩm mỹ gương mặt bởi có hình dạng, kích thước giống hệt răng thật.

Trồng răng giả hàm dưới cần lưu ý điều gì? 2

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất bạn nên lựa chọn*

Bên cạnh đó, phương pháp trồng răng giả hàm dưới này phục hình được cả chân răng nên ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương khi mất răng cũng như giúp các răng hàm khác không bị xô lệch. Đặc biệt, implant là phương pháp duy nhất có thể bảo toàn kết quả phục hình đến trọn đời.

Trồng răng giả hàm dưới cần lưu ý điều gì?

Trồng răng giả hàm dưới bằng cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng đòi hỏi kỹ thuật cao nên việc đầu tiên bạn phải làm là tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành. Tại trung tâm nha khoa uy tín, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể, giúp bạn điều trị các bệnh lý răng miệng tồn tại. Điều này giúp quá trình trồng răng diễn ra thuận, không viêm nhiễm.

Bên cạnh đó kiểm tra tình trạng răng miệng, bệnh nhân cần kiểm tra tổng quát trình trạng sức khỏe. Bởi cấy ghép răng implant được khuyên dùng cho người có tình trạng sức khỏe ổn định, không áp dụng cho người dưới 16 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú…

Trồng răng giả hàm dưới cần lưu ý điều gì? 3

Thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi trồng răng tại nha khoa uy tín*

Ngoài ra, trong các giai đoạn tiến hành trồng răng giả hàm dưới, để vết thương chóng lành, bệnh nhân cần phải tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc răng miệng tại nhà. Đồng thời, hãy thực hiện tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ…

Một phương pháp trồng răng giả hàm dưới tốt giúp bạn duy trì tốt các hoạt động ăn nhai cũng như đảm bảo thẩm mỹ gương mặt. Hy vọng, với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây, Minh Trung đã hiểu rõ mình nên làm gì để có dịch vụ phục hình răng chất lượng. Mọi thắc mắc khác về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, các bệnh lý răng miệng, quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được tư vấn cụ thể. 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen