hotline

Trồng răng giả cố định được thực hiện thế nào ?

18/05/2016 | Trồng răng | 699 lượt xem

Răng của bạn đang trong tình trạng hư hỏng hoặc bị mất răng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn đang lo lắng về điều này và đang tìm một phương pháp có khả năng khắc phục tình trạng trên. Hãy thử tìm hiểu phương pháp Trồng răng giả cố định xem có phù hợp với bạn không nhé.

Lam rang gia cố định được thực hiện thế nào ?

Trồng răng giả cố định được thực hiện thế nào ?

Cầu răng sẽ được trồng bằng cách tạo một cầu nối răng sứ nhiều hơn số răng đã mất, nó sẽ được tái tạo dựa trên các răng thật kế cận răng mất. Tùy theo tình trạng răng mà Bác sĩ sẽ mài hai hay nhiều răng kế bên răng đã mất để làm thành cầu răng.Sau khi đã mài xong, Bác sĩ sẽ lấy dấu trên răng đã mài, so màu trên răng thật để lên màu cho răng sứ và chuyển toàn bộ dấu dấu răng đã lấy và màu răng về cho Labo làm răng sứ. Răng sẽ được gắn cố định và tồn tại giống như răng thật, chính bởi yếu tố cố định và chắc khỏe nên bạn có thể ăn nhai bình thường.

Bạn có thể xem thêm: 

Bạn có hai sự lựa chọn để trồng răng giả cố định là làm cầu răng và cấy răng Implant.

Ưu điểm của việc trồng răng giả cố định là màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật. Răng có độ bền chắc cao, ăn nhai tốt, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao.

Lam rang gia cố định được thực hiện thế nào ?

Trồng răng giả cố định được thực hiện thế nào ?

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện trồng răng Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm  lâu năm thực hiện tốt bọc răng sứ. Hơn nữa, Trung tâm có sẵn hệ thống labo để chế tác răng sứ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Tùy vào số lượng răng cần bọc sứ cũng như kết cấu của răng sẽ quy định mức chi phí thực hiện bọc răng sứ.

Lam rang gia cố định được thực hiện thế nào ?

Trồng răng giả cố định được thực hiện thế nào ?

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về  bọc răng sứ Venus tại nha khoa Đăng Lưu  bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen