hotline

Trồng răng giả cố định có mấy loại

18/12/2015 | Trồng răng | 2293 lượt xem

Rất nhiều người trong chúng ta gặp các vấn đề về răng như răng nứt, răng mẻ, răng gãy vỡ… Trồng răng giả cố định là giải pháp hữu hiệu nhất để chỉnh hình răng, phục hồi thẫm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm. Trồng răng giả cố định có mấy loại? Bạn phù hợp với loại nào nhất. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề trồng răng giả cố định để này nhé.

Trồng răng giả cố định có mấy loạiTrồng răng giả cố định có mấy loại

Trồng răng giả cố định có mấy loại

lam rang gia cố định bao gồm các phương pháp trồng răng giả mà răng được gắn chặt vào trong hàm. Các phương pháp đó bao gồm bọc răng sứ và trồng răng inplant. Tìm hiểu chức năng, ưu điểm của từng phương pháp thì bạn sẽ biết tùy vào tình trạng của hàm răng cũng như khả năng của bạn mà bạn có thể lựa chọn các phương pháp làm đẹp cho răng bằng lam rang gia cố định khác nhau.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ thường được thực hiện những trường hợp giúp răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ … Khi bọc răng sứ, răng sẽ đẹp, chắc khỏe hơn mà màu sắc lại tự nhiên như răng thật. Chất liệu của các loại răng sứ hiện nay đều được chế tạo từ sứ cấp cao cấp nên màu sắc đẹp tự nhiên lại rất bền chắc và không gây phản ứng với cơ thể. Vì vậy bạn có thể yên tâm là bọc răng sứ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Rất nhiều người đã bọc răng sứ và hài lòng với kết quả sau khi bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép răng implant ở đâu tốt

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Trồng răng giả cố định có mấy loạiTrồng răng giả cố định có mấy loại

Trồng răng Implant

Trồng răng giả bằng cách cấy ghép răng. lam rang gia cố định có mấy loại? Trồng răng giả cố định thường được sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả mới chắc khỏe và đạt hiệu quả hơn rất nhiều so với bọc răng sứ. Các chất liệu sử dụng trong trồng răng Implant cũng rất an toàn với sức khỏe. Vì vậy bạn có thể hiểu rõ hơn về lam rang gia cố định có mấy loại rồi nhé.

Trồng răng giả cố định có mấy loạiTrồng răng giả cố định có mấy loại

Các phương pháp trồng răng giả cố định trên đều nên được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Để thực hiện trồng răng giả cố định, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để các BS sẽ tư vấn cho bạn cách thức trồng răng giả phù hợp nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen