hotline

Trồng răng giá bao nhiêu tiền

26/11/2016 | Tư vấn trồng răng sứ | 2422 lượt xem

Trồng răng sứ là việc lấp đầy khoảng thiếu sót ở hàm răng một cách nhanh chóng, giúp bạn lấy lại cảm giác tự tin trong công việc và trong giao tiếp hàng ngày. Nhưng trồng răng giá bao nhiêu tiền? có đắt lắm không? Đây cũng là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng sứ.

Vậy trồng răng giá bao nhiêu tiền, chi phí thế nào mới là hợp lý?

Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền

Trồng răng giá bao nhiêu tiền

Trồng răng giá bao nhiêu tiền

Trồng răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Bạn nên biết rằng mức chi phí cho một ca phục hình răng sứ trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân, quá trình thực hiện có bắt buộc phải điều trị thêm một vài vấn đề bệnh lý răng miệng ngoài lề hay không. Trong đó quan trọng là chất liệu răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình. Muốn hiểu rõ ràng hơn về việc trồng răng giá bao nhiêu tiền mời bạn xem bảng giá dịch vụ phục hình răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu để được biết rõ chi tiết.

Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ và trồng răng implant cố định

Dịch vụ trồng răng sứ và implant Giá tiền
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ) 4.500.000 vnđ/ Răng
Trồng trụ răng implant (chưa tính mão sứ) 800 – 1200$/ Răng

 Xem thêm:

Trồng răng an toàn hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Với độ sáng, trắng tự nhiên, màu trắng tinh khôi mà giá cả lại phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng chi phí tương đối. Trồng răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu là lựa chọn hiệu quả cho quý khách hàng, thậm chí có thể đáp ứng được cả những nhu cầu của khách hàng khó tính.

Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền

hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại nha khoa Đăng lưu

Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp. Các bác sĩ đều đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt và đã từng tu nghiệp ở nuớc ngoài với chuyên ngành răng hàm mặt. Đồng thời, Nha Khoa Đăng Lưu hiện nay bao gồm một số loại răng sứ cao cấp như: Răng sứ, Răng sứ Cercon, Răng sứ Titan,…phù hợp với mọi đối tượng. Với kỹ thuật trồng răng cố định cho phép tạo ra những chiếc răng tự nhiên tốt về độ bền, lực nhai… với tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm, và có thể kéo dài lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách

Sở hữu hàm răng trắng sáng chính là niềm mong ước của tất cả chúng ta. Nhưng để có được điều đó, chúng ta cần phải đến nha khoa để chăm sóc răng thường xuyên và toàn diện. Trồng răng tại nha khoa Đăng Lưu là phương pháp phục hình hiệu quả đem lại hàm răng chắc khỏe, trắng đẹp như ý.

Nếu vẫn còn băn khoăn về việc trồng răng giá bao nhiêu tiền, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và được thăm khám miễn phí nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen