hotline

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt không?

14/10/2019 | Tư vấn điều trị | 2528 lượt xem

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Em bị sâu ở vị trí răng cấm sau khi được đi chữa trị nhưng không dứt điểm, kết quả em phải nhổ bỏ răng cấm để chấm dứt tình trạng răng sâu. Sau khi nhổ răng cấm em được bác sĩ nha khoa khuyên nên trồng lại răng để đảm bảo kết quả ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày, chính vì vậy em muốn tìm hiểu thêm về chi phí trồng răng cấm cũng như cách thức thực hiện ra sao ạ. Hy vọng nha khoa sẽ tư vấn giúp em ạ, em xin cảm ơn. ( Quốc Huy)

Chào bạn Quốc Huy!

Vấn đề trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền của bạn nha khoa chúng tôi rất sẵn lòng để tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Tuy nhiên mức chi phí chỉ là phần giá cố định tại nha khoa, nếu bạn đến nha khoa thăm khám tư vấn kỹ hơn bác sĩ sẽ nắm được tình trạng răng đã mất của bạn để đưa ra những mức chi phí phù hợp hơn nhé.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt không? 1

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt không?*

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Hiện nay có nhiều kỹ thuật phục hình răng đã mất khác nhau, tùy vào từng trường hợp của bệnh nhân nha khoa sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Trong mỗi phương pháp có các loại khí cụ cũng như vật liệu phục hình khác nhau chính vì vậy chi phí giá cả cũng từ đó mà chênh lệch. Bạn đang ở trong tình trạng mất răng cấm hoàn toàn, chính vì vậy nha khoa sẽ nói đến phương pháp phục hình bằng trồng răng implant. Đây là phương pháp phù hợp cũng như đem lại kết quả tốt cho răng của bạn, tuy nhiên mức chi phí khá cao bạn cần tham khảo nhé. Giá cấy ghép implant được tính dựa vào các bước (trụ implant sẽ có giá lên đến 21 triệu / trụ, ngoài ra còn có các mức giá thấp hơn rơi vào khoảng 10 triệu / trụ), tiếp đến sẽ là abutment từ khoảng 7 triệu đến 12 triệu / răng, và răng sứ trên implant từ 3 triệu đến 6 triệu / răng. Ngoài ra còn có chi phí cho phần nâng xương hoặc ghép xương nhân tạo thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt không? 2

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? *

Cách phục hình trồng răng cấm bạn cần biết

Khi tìm hiểu về chi phí phục hình răng đã mất nha khoa đã giải đáp rõ về phần trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền cho bạn rồi nhé. Bạn nên tham khảo hoặc đến trực tiếp nha khoa để có những lời tư vấn bổ ích cho quá trình phục hình nhé.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt không? 3

Các bước thực hiện phục hình răng đã mất *

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng cho bạn, và đặc biệt đưa phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 2: Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng, nếu có bệnh lý về răng miệng sẽ được điều trị dứt điểm để tạo môi trường sạch khuẩn giúp mang lại kết quả tốt cho quá trình phục hình.

Bước 3: Bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định độ hư tổn của xương trước khi tiến hành, nếu bạn đủ sức khỏe sẽ được thực hiện trồng răng implant ngay hoặc ngược lại.

Bước 4: Trồng răng implant và ghép xương.

Sau khi thực hiện các bước chi tiết, bạn sẽ được hẹn lịch tái khám để theo dõi quá trình tương thích giữa trụ implant và nướu cũng như chế độ sinh hoạt sau khi thực hiện trồng răng implant có ổn định hay không.

Với những thông tin cơ bản này nha khoa hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn đơn giản và dễ hiểu về dịch vụ trồng răng implant, đồng thời nắm bắt được chi phí khi thực hiện trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị trước khi có quyết định phục hình.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen