hotline

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng

07/04/2015 | Nha khoa tổng quát | 1130 lượt xem

Câu hỏi: Chào BS. Em có dự định đi niềng răng vào thời gian tới. Em mong BS tư vấn giúp em tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng tốt, cơ sở niềng răng như thế nào là đạt yêu cầu. Em xin cảm ơn.

( Thúy Dung, Tiền Giang)
Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng

Niềng răng ở đâu tốt và an toàn?

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thúy Dung đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng, vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau:

Bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng, vì đó là nhân tố chính quyết định hiệu quả sau cùng của toàn bộ quá trình điều trị niềng răng. Vậy bác sĩ niềng răng giỏi phải có những đức tính nào và tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng nên như thế nào?

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng

Niềng răng là một kỹ thuật khó, yêu cầu cao vì nó đòi hỏi cơ sở nha khoa thực hiện phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về bác sĩ thực hiện, trang thiết bị nha khoa và đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ trong đó tay nghề cũng như tâm huyết của Bác Sĩ nha khoa quyết định sự thành công của ca niềng răng rất lớn. Niềng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có chuyên môn và đặc biệt là có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực niềng răng.

Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng
Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi

Trình độ Y khoa:

Bs phải được đào tạo tại các trường Đại học Y khoa y tín, có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế. Nếu các Bs được tu nghiệp thêm ở nước ngoài thì tay sẽ được khẳng định hơn.

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ:

Những kinh nghiệm quý giá trong quá trình thực hiện nha khoa thẩm mỹ sẽ giúp Bác sĩ có con mắt tinh tế hơn lựa chọn phương pháp niềng răng hiệu quả nhất, thao tác chính xác. Những yếu tố này sẽ giúp cho hiệu quả sau khi niềng răng của bạn được cao hơn.

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng hô hết bao nhiêu tiền

địa chỉ niềng răng uy tín

Phải là một Bác Sĩ có tâm huyết với nghề, với bệnh nhân, cẩn thận trong từng khâu thực hiện nhằm giúp cho kết quả sau khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ của bạn được như ý và an toàn.

Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng
Niềng răng áp dụng cho tất cả các trường hợp
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cơ sở niềng răng đạt yêu cầu tại Tp HCM hiện nay

Nha khoa Đăng Lưu được các chuyên gia đánh giá là một cơ sở nha khoa uy tín, hiện đại ở Tp Hồ Chí Minh. Thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng phức tạp, đội ngũ nhân viên được đánh giá cao ở sự chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo.

bs-nguyen-quang-tien-nhan-bang-tot-nghiep-thac-si-nieng-rang-tai-dh-y-khoa-quoc-te-munster-duc

Bác sĩ Tiến nhận bằng tiến sĩ tại đại học y khoa quốc tế

Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS có tay nghề cao, kỹ thuật viên có trình độ cao, nhiệt tình trong công tác, trang thiết bị tại cơ sở nha khoa rất hiện đại phục vụ tốt cho công tác niềng răng. Phụ trách niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu là Dr. Nguyễn Quang Tiến, một Bác sĩ có trình độ cao. Dr Nguyễn Quang Tiến đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay. Được Dr Tiến trực tiếp điều trị, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được như ý.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen