hotline

Thiết bị tiên tiến hiện đại

19/10/2016 | tin tức nha khoa | 2486 lượt xem

Là trung tâm thực hiện các phương pháp chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa, Nha Khoa Đăng Lưu không chỉ cung cấp cho khách hàng những giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện mà còn luôn chú trọng các yếu tố cùng sự an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện kỹ thuật điều trị, chỉnh sửa và thẩm mỹ nha khoa.

Điều này thể hiện rõ ở đội ngũ nhân lực có tay nghề cao tại trung tâm và sự cải tiến chất lượng dịch vụ liên tục thông qua các chương trình giao lưu và các chuyến tập huấn nâng cao tay nghề thường xuyên. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đầy đủ các thiết bị tiên tiến cũng góp phần không nhỏ tạo nên tên tuổi uy tín của Nha Khoa Đăng Lưu trong lãnh vực răng hàm mặt trong nước và ngoài nước.

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đầy đủ các thiết bị tiên tiến tại 

Nha Khoa Đăng Lưu

Hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại

Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm tiêu chí đánh giá, nấc thang cho sự thành công, Nha khoa Đăng Lưu đã luôn luôn tiếp thu và cải tiến các phương pháp phục hình răng mới trên thế giới. Mặt khác, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, máy móc tối tân và hiện đại của chúng tôi cũng không ngừng được đầu tư và trang bị tốt nhằm mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao cho quý bệnh nhân và khách hàng.

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Máy chụp X-quang 3 chiều

Sử dụng những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ trong lĩnh vực nha khoa như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray; Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu âm.

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Máy đo chiều dài ống tủy

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Máy lấy cao răng siêu âm Cavitron Bp 8.o thế hệ mới

Máy ghép implant Nobel Biocare; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy chữa tủy siêu âm…

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Máy cắt xương siêu âm Piezotome

Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave giúp tiêu diệt 98% vi khuẩn, virus, nấm, bào tử bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ các nguy cơ phơi nhiễm; Máy rửa dụng cụ siêu âm giúp làm sạch dụng cụ mang ưu điểm vượt trội so với rửa bằng tay…

Hệ thống khử trùng cao cấp an toàn

Bên cạnh đó vấn đề vô trùng luôn được nha khoa Đăng Lưu coi trọng nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng trong điều trị như máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng dưới áp suất cao trong hơn 1h, máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,…Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt. Phòng điều trị luôn được trang bị hệ thống thanh trùng không khí bằng luồn tia cực tím và hệ thống máy điều hoà có bộ lọc không khí, lọc sạch hết mọi vi khuẩn, virus, nấm….. đem lại luồng không khí tươi mát và sạch sẽ.

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Máy hấp Autoclave , máy rửa dụng cụ siêu âm Soniclean dùng trong hệ thống khử trùng

Để hàm răng đạt được độ chính xác cùng thẩm mỹ cao cũng như có độ bền cao, bạn cần tìm đến một Trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng có hệ thống trang thiết bị tiên tiến. Nha khoa Đăng Lưu sẽ là địa chỉ nha khoa mang đến cho bạn được sự hài lòng và an tâm.  Nếu có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY



  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen