hotline

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Cần lời giải đáp

18/03/2019 | Tư vấn điều trị | 1404 lượt xem

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Chuyện là hiện tại em vừa tẩy trắng răng xong, tuy nhiên em có cảm giác hơi ê buốt ở răng, sau quá trình tẩy trắng xong em không biết có nên thực hiện việc đánh răng thông thường không, bởi vì em mới được thực hiện quy trình tẩy trắng răng đã tiếp xúc với thuốc tẩy, bây giờ em đánh răng liệu có làm ảnh hưởng đến răng không, hy vọng nha khoa tư vấn giúp em thắc mắc này ạ. ( Thùy – Nha Trang)

Chào bạn Thùy!

Nghe vấn đề của bạn thực sự nha khoa cũng không mấy ngạc nhiên, nhưng việc bạn quan tâm đến sức khỏe răng miệng chi tiết như vậy thì khá là tốt, chính vì thế nha khoa sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn được biết nha.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Cần lời giải đáp 1

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Cần lời giải đáp *

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không?

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Thực sự nghe nó như một câu hỏi vui thôi nhưng thực tế bạn cần phải biết để có những lưu ý riêng giúp việc bảo vệ sức khỏe răng miệng đúng cách hơn. Sau khi vừa tẩy trắng răng xong có một số bạn sẽ bị ê buốt răng, tình trạng này có thể kéo dài từ 1 đến 2 ngày vấn đề này là bình thường nhé. Bạn vẫn thực hiện đánh răng thông thường được nhé, tuy nhiên vì răng bạn còn yếu và ê buốt thì bạn nên sử dụng nước súc miệng trong mấy ngày đầu. Sau khi răng đã hết ê buốt rồi thì bạn vệ sinh răng miệng bình thường nhé, thực sự câu hỏi tẩy trắng răng xong có được đánh răng không rất ít người quan tâm bởi đa số vẫn nghĩ việc đánh răng là điều hiển nhiên. Bạn là một người quan tâm tỉ mỉ đến tình trạng sức khỏe răng miệng thì bạn hãy thực hiện theo lời nha khoa tư vấn nhé.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Cần lời giải đáp 2

Giải đáp: Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? *

Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

Ngoài vấn đề tẩy trắng răng xong có được đánh răng không thì nha khoa sẽ nói đến cách chăm sóc răng đúng cách sau khi tẩy trắng giúp bạn có những thông tin hữu ích để giúp sức khỏe răng miệng tốt hơn nhé.

 • Việc đầu tiên vẫn là đánh răng, bạn nên thực hiện đánh răng 2 lần một ngày để giúp loại bỏ những thức ăn dư thừa bám trên răng. Đây là cách đơn giản nhất để loại bỏ mảng bám cũng như giúp phòng chống các tình trạng về bệnh răng miệng.
 • Bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch những thức ăn bám khá chặt trong kẻ răng. Tình trạng sâu răng và làm răng xỉn màu là do những nguyên nhân này gây ra, đây là một trong những cách giúp răng khỏe mạnh đơn giản nhất.
Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Cần lời giải đáp 3

Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng *

 • Vì là tẩy trắng răng nên bạn hãy hạn chế ăn những thức ăn có phẩm màu nhé, đặc biệt những đồ uống có ga, các loại thức ăn có axit như chanh thì nên hạn chế sử dụng sau khi vừa tẩy trắng xong. Bởi vì lúc này răng đang còn yếu đang cần thời gian để phục hồi lại môi trường tự nhiên trong khoang miệng, nếu bạn sử dụng đồ có ga có cồn sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến răng.

Hy vọng đây là câu trả lời trên đáp ứng được vấn đề bạn đang thắc mắc là tẩy trắng răng xong có được đánh răng không. Ngoài ra hãy nhớ chăm sóc sức khỏe răng miệng như nha khoa chúng tôi tư vấn nhé, chắc chắn bạn sẽ có một hàm răng khỏe mạnh lâu dài đấy.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen