hotline

Tẩy trắng răng chết tủy

15/12/2014 | Tẩy trắng răng | 1057 lượt xem

Để đánh giá về một hàm răng được cho là đẹp khi nó đạt được các yếu tố cấu trúc, màu sắc, chức năng… Mỗi yếu tố đều có những chức năng và tác dụng riêng. Trong đó màu sắc của răng ảnh hưởng rất lớn đến vẻ thẩm mỹ của hàm răng. Một hàm răng trắng sáng luôn là niềm mơ ước của biết bao người.

Tẩy trắng răng chết tủyTẩy trắng răng chết tủy

Tẩy trắng răng chết tủy

Như chúng ta đã biết một chiếc răng được cấu tạo bởi ba thành phần chính là men răng, ngà răng và tủy răng. Những chiếc răng được cho là tốt khi răng có màu trắng hơi ngà vàng, có một số ít trường hợp màu trắng tinh. Tuy nhiên, theo thời gian mà răng sẽ bị đổi màu do một số nguyên nhân như: Do chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng không đúng cách, hoặc cũng có thể do trong quá trình ăn uống, răng sẽ bị bám dính bởi những yếu tố màu sắc, chuyển dần sang màu trắng – vàng – vàng đậm.

Tẩy trắng răng chết tủyTẩy trắng răng chết tủy

Đặc biệt khi răng đã chết tủy thì lúc này răng sẽ không được nuôi dưỡng tốt nữa. Điều này dẫn đến việc ngà răng và men răng đã chuyển sang màu đen – xám; Nghiêm trọng hơn là sau đó răng sẽ bị khô giống như dạng chết răng, và nó sẽ bị giòn và sẽ bị vỡ hoặc gãy.

Bạn có thể quan tâm:

cách làm trắng răng tự nhiên

làm trắng răng

Lúc này, việc tẩy trắng răng thông thường không còn là giải pháp thích hợp cho trường hợp răng bị mất tủy. Mà lúc này đây cần phải kết hợp giữa phương pháp tẩy trắng răng với kỹ thuật bọc sứ để mang lại kết quả tốt cho bạn.

Tẩy trắng răng chết tủyTẩy trắng răng chết tủy

Để thực hiện kỹ thuật này, trước hết bác sĩ sẽ chụp phim X-Quang để kiểm tra tủy trước khi tẩy trắng; Kế đó, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình tẩy trắng răng. Sau khi quá trình tẩy trắng răng đã hoàn thành, bác sĩ sẽ làm tiếp bước bọc răng sứ để làm tăng hiệu quả cho quá trình tẩy trắng răng.

Đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ có ngay hàm răng đều đẹp chắc khỏe như mong đợi. Nên bạn cần an tâm.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen