hotline

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

18/11/2016 | Tư vấn tẩy trắng răng | 1986 lượt xem

Bạn có biết vỏ chuối chính là phương pháp làm trắng răng tự nhiên hiệu quả? Bởi vỏ chuối chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào có chứa các thành phần làm trắng răng tự nhiên. Vậy để có một hàm răng trắng đẹp như ý, hãy tham khảo cách thức tẩy trắng răng bằng vỏ chuối như thế nào nhé.

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Thật bất ngờ khi vỏ chuối, phần mà chúng ta thường loại bỏ đi, tưởng chừng như nó vô dụng lại đem lại một tác dụng thật hữu ích trong quá trình làm đẹp. Chúng ta có thể tận dụng tẩy trắng răng bằng vỏ chuối mà không tốn kém, không mất nhiều công sức và dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu này ở khắp nơi, tại các sạp bán trái cây. Chỉ cần một nải chuối chúng ta vừa có thể ăn phần ruột để bổ sung trái cây cho cơ thể, vừa có tẩy trắng răng bằng vỏ chuối cách đơn giản và hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

vỏ chuối chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào có chứa các thành phần làm trắng răng tự nhiên

Vỏ chuối sẽ tác động đến răng như một chất làm sạch, loại bỏ các mảng bám mới tích tụ và khiến cho răng nhìn trắng sáng hơn nhờ các khoáng chất như kali, magie, mangan…Bạn cũng nên lưu ý vì là phương pháp tự nhiên nên tẩy trắng răng bằng vỏ chuối cần có thời gian ít nhất 2 tuần để bạn thấy rõ sự khác biệt. Đồng thời, bạn cần biết cách sử dụng vỏ chuối thế nào để mang đến hiệu quả như ý.

Xem thêm:

Cách bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Để thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao bạn nên tiến hành theo những bước cơ bản sau:

Bước 1:

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng bằng nước ấm hoặc sử dụng nước súc miệng để loại bỏ các mảng bám của thức ăn

Bước 2: 

Chuẩn bị trước một vỏ chuối còn mới có nhiều xơ

Bước 3: 

Dùng mặt trong của vỏ chuối chín chà lên răng khoảng 2 phút để loại bỏ những mảng bám, sau đó dùng bàn chải khô đánh đều để làm sạch kẽ răng rồi mới đánh răng bình thường với kem đánh răng sẽ làm răng sáng bóng hơn.

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Cách bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Vì vỏ chuối có chứa nhiều vitamin cũng như khoáng chất dồi dào giúp làm trắng tự nhiên. Ngoài ra, nếu răng bạn có nhiều vôi thì đây cũng là cách để lấy sạch cao răng rất hiệu quả. Bạn nên thực hiện 2 lần mỗi ngày  để có được hiệu quả như ý.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ an toàn hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng thẩm mỹ với công nghệ Laser Whitening tại Nha Khoa Đăng Lưu là công nghệ làm trắng răng tiên tiến và hiện đại với những ưu điểm vượt  trội giúp đem lại hiệu quả điều trị như ý. Tẩy trắng răng bằng laser whitening sử dụng laser đặc biệt có tính năng hoạt hóa mạnh giúp đánh bật những mảng bám và chất bẩn cách nhanh chóng. Đặc biệt, liều lượng thuốc được tính theo tỷ lệ chính xác phù hợp với tình trạng bệnh nha của từng bệnh nhân nên màu răng sẽ lên tông trắng đều và đẹp đồng thời hạn chế đau buốt sau điều trị.

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả điều trị như ý cho bạn

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình tẩy trắng. Hiệu quả và màu sắc trắng bóng của răng được duy trì từ 3 tới 6 năm, có thể lâu hơn nữa nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc răng miệng cũng như dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha Khoa Đăng Lưu với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt và tối tân sẽ đem lại an toàn và sự hài lòng. 

Nếu bạn có nhiều thời gian thì tẩy trắng răng bằng vỏ chuối cũng là một phương pháp đáng để thử giống như sử dụng dâu tây, baking soda, chanh hay táo… Tuy nhiên khi bạn đang gặp phải rắc rối quá lớn về hàm răng của mình. Răng bị nhiễm màu, vàng ố, xỉn màu nghiêm trọng mà áp dụng tẩy trắng răng bằng vỏ chuối không thể mang lại hiệu quả.  Thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tẩy trắng răng tại những trung tâm nha khoa uy tín để có được hàm răng trắng sáng như ý.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen