hotline

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

20/12/2014 | Tẩy trắng răng | 1022 lượt xem

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng thì các kỹ thuật tẩy trắng cũng ngày một phát triển và được nhiều người lựa chọn. Bởi đời sống ngày càng cao thì mọi người càng quan tâm đến ngoại hình của mình nhiều hơn. Trong đó, tạo cho mình một hàm răng trắng sáng để khoe nụ cười xinh đẹp là điều mọi người luôn hướng đến trong cuộc sống.

Tẩy trắng răng bằng đèn PlasmaTẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật thì kỹ thuật tẩy trắng răng là cách tiên tiến nhất. Thay thế cho những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, hiện nay đã xuất hiện nhiều kỹ thuật tân tiến, trong đó phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được rất nhiều ngôi sao trên thế giới lựa chọn.

Tẩy trắng răng bằng đèn PlasmaTẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Với những ưu điểm vượt trội của mình như: Tẩy trắng an toàn và hiệu quả, không làm bào mòn men răng; không gây tổn thương cho tủy và không gây kích ứng lợi… kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thực sự là liệu pháp an toàn và hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Để ca tẩy trắng răng được thành công, bệnh nhân sẽ trải qua một quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra:

Thứ nhất, bác sĩ sẽ tiếng hành thăm khám và tư vấn cho bạn. Từ đây, tình trạng về độ trắng cũng như những vấn đề liên quan về răng lợi của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp một cách cụ thể và chi tiết.

Thứ hai, bác sĩ nha khoa sẽ tiếp tục thực hiện việc lấy vôi răng và đánh bóng răng. Sau đó, bạn sẽ dùng nước súc miệng để hoàn thiện bước vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tiến hành tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng đèn PlasmaTẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Thứ ba, bạn sẽ được bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng lên răng với một lớp mỏng từ 4-6mm. Điều cần nói ở đây là thuốc tẩy trắng là yếu tố tiên quyết sự thành công hay không của ca tẩy trắng răng. Chính vì vậy, nó được các phòng khám nha khoa quan tâm đặc biệt. Đó phải là loại thuốc có nồng độ an toàn cho phép của tổ chức Y tế thế giới. Nó phải an toàn đối với sức khỏe của bệnh nhân.

Bạn có thể quan tâm:

làm trắng răng

cách làm trắng răng

Thứ tư, bác sĩ sẽ chiếu đèn Plasma để thực hiện bước tẩy trắng. Đèn Plasma sẽ được chiếu trong khoảng thời gian 15-20 phút tùy mức độ màu sắc răng hiện tại của bệnh nhân.

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng và tiến hành vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn PlasmaTẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Bạn đã tự tin với hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h thực hiện với kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen