hotline

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Giải đáp

18/05/2022 | Tẩy trắng răng | 2011 lượt xem

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Em nghe nói nhiều đến phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma nhưng chưa hiểu nó thực hiện thế nào. Không biết việc sử dụng thuốc tẩy trắng bằng hóa chất như vậy trong khoang miệng thì có gây hại gì không? Mong được bác sĩ nha sĩ tư vấn giúp! Em xin cảm ơn! (Nhi Nguyễn – Đà Nẵng)

Chào Nhi Nguyễn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không mình đang quan tâm về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp được áp dụng nhằm giúp khách hàng sở hữu hàm răng trắng sáng. Theo đó, phương pháp này được thực hiện thông qua việc bôi thuốc tẩy trắng răng lên toàn bộ phần mặt răng bên ngoài. Sau đó, ánh sáng đèn plasma rọi lên vùng mặt răng. Thao tác này nhằm giúp kích hoạt các hoạt tính tẩy trắng trong thuốc tẩy trắng răng, giúp răng trắng sáng hơn trước.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Giải đáp 1

Tẩy trắng răng mang lại hàm răng trắng sáng*

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp nha khoa an toàn, được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn. Sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và ánh sáng đèn plasma tạo nên phản ứng sinh hoạt, giúp cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Ngoài ra, các hoạt tính trong thuốc còn giúp mặt răng trắng sáng bật tông. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại nha khoa là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, song vẫn còn nhiều khách hàng lo lắng việc sử dụng thuốc tẩy trắng được làm từ hóa chất như vậy thì tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không. Về vấn đề này, nha sĩ cho biết: Thuốc tẩy trắng răng tuy được làm từ các thành phần hóa học nhưng được kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Lượng hóa chất được kiểm soát và sử dụng ở mức cho phép. Vì vậy, thuốc này không gây hại khi sử dụng trên bề mặt răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Giải đáp 2

Tẩy trắng răng đảm bảo an toàn khi được thực hiện theo quy trình chuẩn*

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma sẽ đảm bảo an toàn khi được thực hiện đúng cách, theo quy trình chuẩn cùng thuốc tẩy trắng răng chất lượng cao. Bên cạnh đó, tại trung tâm nha khoa uy tín, bác sĩ cũng sẽ kiểm tra cụ thể về tình trạng răng miệng, xử lý các vấn đề nha khoa còn tồn tại nhằm đảm bảo không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm hay biến chứng nào.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma cho những ai?

Tẩy trắng răng là phương pháp được thực hiện khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nha khoa thì không phải ai cũng được khuyến khích tham gia vào dịch vụ này. Cụ thể, tẩy trắng răng chỉ áp dụng hiệu quả và an toàn với các đối tượng:

– Các đối tượng khách hàng trên 18 tuổi hoặc có tình trạng men răng chắc khỏe, ổn định muốn sở hữu hàm răng trắng sáng.

– Người sở hữu hàm răng ố vàng, sậm màu, nhiễm màu hoặc không đều màu gây ảnh hưởng thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Giải đáp 3

Lựa chọn nha khoa uy tín để tẩy trắng răng*

– Không nên tẩy trắng răng cho các trường hợp nhiễm màu hóa chất ở mức độ nặng, người đang mang thai hoặc cho con bú…

Mong rằng, những chia sẻ từ nha khoa có thể giúp Nhi Nguyễn yên tâm hơn vấn đề tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không khi có nhu cầu thực hiện. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ tẩy trắng răng, các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp tận tình.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen