hotline

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả an toàn

13/03/2019 | Tư vấn điều trị | 1625 lượt xem

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả an toàn bạn đã bao giờ thử chưa? Vâng với phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên này đã có nhiều người áp dụng và có hiệu quả bất ngờ. Nếu bạn không muốn tốn chi phí hay nghi ngờ các dịch vụ tại nha khoa không uy tín thì hãy áp dụng phương pháp này thử xem nhé. Nha khoa sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức thực hiện hiệu quả.

Mỗi phương pháp tự nhiên hay dùng các kỹ thuật công nghệ tại nha khoa đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, chính vì vậy bạn muốn thực hiện phương pháp nào cũng cần nắm bắt kỹ để không gặp phải những rủi ro trong quá trình thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả an toàn 1

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả an toàn *

Các cách thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa

Cách 1: Bạn chỉ thực hiện đơn giản với cách làm này thì có thể tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả mà cực kỳ đơn giản. Cứ sau mỗi lần đánh răng sạch sẽ với kem đánh răng thông thường, bạn sử dụng 2 -3 thìa dầu dừa dùng để súc miệng. Khi thực hiện súc miệng nhớ liên tục đảo lưỡi từ trái sang phải từ trong ra ngoài đều đặn khoang miệng để đảm bảo tinh dầu dừa có thể thấm vòa từng chân răng. Bạn cần súc miệng trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút, cuối cùng bạn súc lại với nước muối để loại bỏ chất nhớt trong dầu dừa.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả an toàn 2

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa *

Cách 2: Cách làm này cũng cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên bạn cần phải kết hợp với một nguyên liệu khác đó chính là baking soda. Bạn chỉ cần dùng 2 thìa dầu dừa trộn đều với một lượng nhỏ baking soda sau đó đánh răng thông thường. Nhớ kỹ với mỗi lần thực hiện xong bạn nên súc miệng sạch với nước, cách làm này có thể thực hiện hàng ngày.

Với hai cách thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa đơn giản ở phía trên thì nha khoa tin chắc bạn sẽ dễ dàng thực hiện và sớm có kết quả.

Tẩy trắng răng tại nha khoa với phương pháp Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa là cách thực hiện bằng phương pháp tự nhiên, tại nha khoa có phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả an toàn bạn nên tìm hiểu. Nha khoa cũng nói đến cách thức thực hiện tẩy trắng răng nhanh chóng hiệu quả an toàn tại nha khoa bằng Laser Whitening. Nếu bạn có mong muốn thực hiện thì hãy tìm hiểu ở nội dung sau đây nhé.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả an toàn 3

Tẩy trắng răng tại nha khoa với phương pháp Laser *

 • Bạn sẽ được nha khoa kiểm tra sức khỏe răng miệng trước khi thực hiện tẩy trắng. Với phương pháp này sẽ giúp bạn tẩy trắng răng an toàn hiệu quả chỉ với 60 phút. Răng sẽ được trắng sáng lên rõ rệt vầ bật tông rõ ràng. Với sự kết hợp ánh sáng xanh đèn laser không làm hư hại đến răng giúp trắng răng một cách tự nhiên và tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến răng của bạn.

Với những nội dung được chia sẻ ở trên hy vọng răng bạn đã có cách thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả và đơn giản nhất rồi chứ. Hãy tìm hiểu thêm phương pháp tại nha khoa giúp răng trắng sáng nhanh chóng và hiệu quả an toàn hơn nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen