hotline

Tay nghề của BS ảnh hưởng đến độ bền răng sứ

15/12/2015 | Tư vấn bọc răng sứ | 490 lượt xem

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa hiện đại giúp che lấp đi những khuyết điểm trên răng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, khi muốn thực hiện bọc răng sứ, thì rất nhiều người phân vân liệu răng sứ có bền không và Tay nghề của BS ảnh hưởng đến độ bền răng sứ như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bạn nhé.

Tay nghề của BS ảnh hưởng khi bọc răng sứ thẩm mỹTay nghề của BS ảnh hưởng đến độ bền răng sứ

Các trường răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ …đều cần đến phương pháp bọc răng sứ để phục hồi cho răng. Răng sứ có cấu tạo bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng được bọc trùng khít lên chiếc răng đã cũ. Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ có chiếc răng mới đẹp, chắc khỏe với màu sắc tự nhiên như răng thật.

Bạn có thể xem thêm:

răng sứ cercon

bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Răng sứ ngày nay được chế tác với những ưu điểm như màu sắc đẹp tự nhiên, không đen viền nướu…Tuy nhiên, nhiều người phân vân không biết độ bền răng sứ như thế nào. Thực tế, Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Bạn sử dụng răng sứ loại nào và trình độ kỹ thuật của BS thực hiện bọc răng sứ ra sao.

Ngày nay, có rất nhiều loại răng sứ khác nhau và tùy thuộc vào việc quyết định sử dụng răng sứ loại nào sẽ quy định độ bền của răng sứ như thế nào. Các loại răng sứ Cerco, răng sứ zirconia được thiết kế bằng chất liệu cao cấp có độ bền rất cao còn hơn cả răng thật. Vì vậy khi bọc răng sứ bạn có thể nhai cắn các thức ăn cứng mà không cần phải lo lăng răng sứ sẽ bị gãy, vỡ. Các loại răng sứ thẫm mỹ nếu được chăm sóc tốt có thể duy trì tuổi thọ rất lâu có khi đến trọn đời.

Tay nghề của BS ảnh hưởng khi bọc răng sứ thẩm mỹTay nghề của BS ảnh hưởng đến độ bền răng sứ

Ngoài yếu tố loại răng sứ được chọn thì tay nghề của BS cũng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ. Việc bọc răng sứ có yêu cầu cao ở giai đoạn mài cùi răng. BS phải có tay nghề chuẩn xác để mài, mài cùi răng nhỏ quá sẽ khiến răng dễ vỡ gãy, mài to quá sẽ khiến răng bị sần sùi, dễ bị cợm khi nhai thức ăn. Hơn nữa, trong quá trình bọc răng sứ, BS sẽ căn cứ tình hình mà quyết định bạn có cần phải điều trị tủy hay không. Cuối cùng BS sẽ thử sườn mãi tức là kiểm tra sự sát khít giữa mão răng và trụ răng cũng như sự tương quan giữa môi và răng để đạt kết quả bọc răng sứ được tốt.

Tay nghề của BS ảnh hưởng khi bọc răng sứ thẩm mỹTay nghề của BS ảnh hưởng đến độ bền răng sứ

Vì vậy, đề bọc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả và có độ bền cao, bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ thẫm mỹ với mức chi phí phù hợp nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen