hotline

Răng sứ veneer là gì

25/11/2016 | Bọc răng sứ | 1577 lượt xem

Một nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe sáng bóng sẽ đem lại nhiều thành công trong giao tiếp và công việc.  Răng sứ veneer là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách an toàn cùng chi phí hợp lý.

Vậy răng sứ veneer là gì và dán răng sứ veneer được thực hiện như thế nào?

Răng sứ veneer là gì

Răng sứ veneer là gì?

Răng sứ veneer là gì?

Răng sứ veneer là một liệu pháp điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều… bằng thủ thuật dán răng sứ thẩm mỹ veneer lên vùng răng cần điều trị. Răng sứ veneer là giải pháp thẩm mĩ đem lại hàm răng trắng sáng, đều, đẹp mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn.

 

Răng sứ veneer là gì

Răng sứ veneer nhìn tựa những chiếc lá rất mỏng

Dán răng sứ thẩm mỹ veneer dùng những lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm (giống như những chiếc móng giả) Răng sứ veneer giúp bảo vệ những răng thật đồng thời hạn chế sự mài mòn răng khi lắp đặt. Đây là điểm khác biệt cải tiến của dán răng sứ veneer với các phương pháp chỉnh nha trước đó.

Răng sứ veneer áp dụng cho các trường hợp sau đây:

 • Răng sỉn màu do dùng kháng sinh, hút thuốc….
 • Tình trạng răng ố quá lâu, tẩy trắng răng không thể đem lại hiều quả.
 • Răng bị mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn.
 • Răng bị nứt, bể, mẻ do va đập
 • Răng lệch lạc nhẹ, phát triển không đều, hình dạng bất thường, không thể áp dụng phương pháp niềng răng.
 • Răng mọc thưa, có kẽ hở giữa các răng.

Quy trình dán răng sứ veneer

Thăm khám, tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám sức khỏe nha khao trực tiếp. Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn, theo đó, lớp răng veneer sẽ được tạo ra. Bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời cho đến khi lớp răng sứ thẩm mỹ veneer được tạo ra phù hợp và sẵn sàng dán.

Xem thêm:

Thử nghiệm màu răng Veneer

Răng sứ Veneer cực kì mỏng, thường thì chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Bác sĩ sẽ thử lớp mặt dán sứ Veneer với xi măng tạm thời để kiểm tra màu sắc tiệp với màu răng. Quá trình dán răng sứ veneer này giúp lớp Veneer sẽ trông sáng và đẹp tự nhiên.

Răng sứ veneer là gì

Quy trình thực hiện dán răng sứ veneer

Dán răng sứ veneer

Bác sĩ sẽ kiểm tra sự vừa vặn và màu sắc của răng sứ veneer lần cuối. Sau đó răng sứ thẩm mỹ veneer được làm sạch và được bôi keo cùng với bề mặt răng thật, Cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm cứng bởi đèn quan trùng để tạo nên sự liên kết.

Dán răng sứ veneer là biện pháp thẩm mỹ răng thẩm mỹ và an toàn. Răng sứ Veneer tạo kết cấu răng chắc chắn, đem lại hàm răng trắng sáng, tự nhiên. Veneer giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp với nụ cười rạng rỡ, đẹp tự nhiên.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen