hotline

Răng sứ gây hôi miệng sau khi bọc là do đâu?

15/02/2020 | Tư vấn bọc răng sứ | 1698 lượt xem

Răng sứ gây hôi miệng sau khi bọc là do đâu? Thực sự em đang lo lắng về tình trạng này, em đã phục hình răng sứ được một thời gian, tuy nhiên dạo gần đây xuất hiện tình trạng hôi miệng. Em có tìm hiểu thông tin trên internet nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính xác, hy vọng nha khoa tư vấn và đưa ra cách khắc phục cho em yên tâm hơn ạ. Em xin cảm ơn! ( Quốc Đạt).

Chào bạn Quốc Đạt!

Tình trạng răng sứ gây hôi miệng sau khi bọc là do đâu nha khoa sẽ trả lời cho bạn, nha khoa khuyên bạn hãy chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để có được những lời chia sẻ và tư vấn hợp lý giúp đạt kết quả lâu dài. Vấn đề răng sứ gây hôi miệng thường có nhiều nguyên nhân khác nhau tác động, nếu bạn không tìm hiểu nguồn thông tin phù hợp sẽ gặp phải rủi ro trong cách điều trị khắc phục.

Răng sứ gây hôi miệng sau khi bọc là do đâu? 1

Răng sứ gây hôi miệng sau khi bọc là do đâu? *

Nguyên nhân dẫn đến răng sứ gây hôi miệng

Răng sứ gây hôi miệng thường do các nguyên nhân sau, bạn Quốc Đạt có thể tham khảo để xem xét liệu tình trạng răng sứ của mình có đang nằm trong các nguyên nhân sau đây không nhé.

Răng sứ gây hôi miệng sau khi bọc là do đâu? 2

Nguyên nhân dẫn đến răng sứ gây hôi miệng *

 • Đầu tiên là có thể do răng sứ có vết nứt do trong quá trình sử dụng lâu dài, hoặc bị hở đây là cơ hội cho các thức ăn len lỏi vào bên trong, tạo môi trường cho vi khuẩn gây hại phát triển, đồng thời bạn không vệ sinh răng miệng kỹ càng dẫn đến tình trạng răng bị viêm nhiễm gây ra tình trạng hôi miệng.
 • Tiếp đến là do tay nghề bác sĩ không cao, trong quá trình thực hiện áp dụng không đúng kỹ thuật dẫn đến tình trạng mão răng bị vênh, không khít sát với răng thật làm khó vệ sinh.
 • Khi bạn chọn một loại răng sứ để phục hình tình trạng khiếm khuyết trên răng, thì chất liệu của răng sứ là một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng gây hôi miệng, bởi vì như răng sứ kim loại thì sau một thời gian sử dụng môi trường trong khoang miệng dễ dẫn đến tình trạng bị oxi hóa, gây kích ứng cho răng thật và nướu tạo ra mùi hôi khó chịu.
 • Ngoài ra còn có các nguyên nhân gây hôi miệng khác mà không phải do quá trình bọc răng sứ gây ra, đó chính là việc bạn vệ sinh răng miệng không đảm bảo, hoặc do cơ thể bị thiếu vitamin dẫn đến viêm nhiễm lở loét gây ra tình trạng hôi miệng.

Cách khắc phục tình trạng răng sứ gây hôi miệng

Đối với tình trạng răng sứ gây hôi miệng sau khi bạn đã nắm bắt được những nguyên nhân gây ra, thì khắc phục tình trạng trở nên dễ dàng hơn.

Răng sứ gây hôi miệng sau khi bọc là do đâu? 3

Cách khắc phục tình trạng răng sứ gây hôi miệng *

 • Đầu tiên bạn nên chọn lại một địa chỉ nha khoa uy tín để tới thăm khám giúp khả năng điều trị răng sứ gây hôi miệng một cách hiệu quả và đảm bảo hơn.
 • Tìm hiểu cách chăm sóc răng miệng đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ những thức ăn bám sâu trong kẽ răng, đồng thời súc miệng bằng nước muối để loại bỏ mùi hôi cũng như những vi khuẩn gây hại trên răng.
 • Khắc phục tình trạng răng sứ bị nứt hoặc hở để chấm dứt tình trạng bị hôi miệng.

Với những thông tin liên quan đến răng sứ gây hôi miệng trên đây nha khoa hy vọng bạn Quốc Đạt đã hiểu và năm bắt được. Nha khoa hy vọng bạn chọn cho mình được một địa chỉ uy tín đảm bảo để thực hiện khắc phục tình trạng đang gặp phải từ đó sớm có một hàm răng khỏe mạnh và tự tin hơn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen