hotline

Răng khôn mọc khi nào

03/12/2016 | Tư vấn nhổ răng, lấy tủy | 1584 lượt xem

Những ai chưa mọc răng khôn sẽ vô cùng lo lắng không biết những dấu hiệu để nhận biết răng khôn đang mọc là gì? răng khôn mọc khi nào? có biến chứng hay ảnh hưởng gì không hoặc khi nào thích hợp để nhổ răng khôn? rất nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề bệnh nha này.

Vậy răng khôn mọc khi nào, có những dấu hiêu nhận biết nào? Và răng khôn có biến chứng gì không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Răng khôn mọc khi nào

Răng khôn mọc khi nào?

Răng khôn mọc khi nào?

Răng khôn mọc khi nào là thắc mắc thường gặp của đa số khách hàng, những người chưa mọc răng khôn. Răng khôn mọc trong khoảng từ 18 – 25 tuổi, đôi khi có thể muộn hơn hoặc sớm hơn. Trường hợp mọc sớm, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề răng khôn nữa. Nhưng sau 18 tuổi mà vẫn chưa có đủ 32 răng, thì nguy cơ mọc răng khôn là rất cao. Răng mọc càng muộn thì sự đau đớn sẽ càng tăng lên.

Răng khôn mọc khi nào

Răng khôn mọc gây đau đớn cho thân chủ

Khi răng khôn mọc bao giờ cũng xuất hiện dấu hiệu như đau nhức, vùng nướu xung quanh bị sưng tấy,thậm chí có thể gây sốt nhẹ vài ngày. Với một số người khi mọc răng khôn chỉ đau cục bộ ngay chỗ mọc răng, còn người khác lại bị đau cả ngày đêm, mặt bị sưng lên thậm chí bị hành sốt. Vì vậy nhổ răng khôn trước khi xảy ra biến chứng là lời khuyên của hầu hết các Bác sĩ thường dành cho bệnh nhân.

Xem thêm:

Nhổ răng khôn, biện pháp phòng ngừa hiệu quả

Răng khôn mọc là tình trạng nha khoa ẩn chứa nhiều nguy cơ gây viêm nhiễm và biến chứng. Thường thì răng khôn nằm sâu trong xương hàm, đồng thời khi trồi khỏi nướu, răng khôn thường thấp hơn các răng kế cận. Mặt khác răng khôn khá gần với các dây thần kinh. Việc này khiến nhổ răng gặp khó khăn và tiềm ẩn nhiều bệnh nha nguy hiểm.

Răng khôn mọc khi nào

nên nhổ răng để ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra

Nhổ răng khôn là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, có thể chảy một ít máu, cảm giác sưng đau cũng không ngoại lệ, ít hay nhiều sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người bệnh. Vì vậy mà việc khám bệnh ngay khi có biểu hiện của mọc răng khôn là điều cấn thiết.  Bạn có thể tránh được những nguy cơ bệnh nha nguy hiểm có thể xảy ra cho răng và sức khỏe răng miệng.

Với sự hỗ trợ của dụng cụ tách nướu hiện đại, chuẩn xác, giúp lấy sạch chân răng một cách hiệu quả. Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đem lại cho bạn ca điều trị chuẩn xác, hiệu quả và hạn chế đau nhức.

Nếu còn có những băn khoăn liên quan đến việc răng khôn mọc khi nào, hay nên nhổ răng khôn không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen