hotline

Răng khôn là răng số mấy

02/12/2016 | Tư vấn nhổ răng, lấy tủy | 1846 lượt xem

Những chiếc răng khôn mọc lệch không những làm bạn cảm thấy đau nhức, khó chịu mà còn ảnh hưởng đến nhiều răng khác trong hàm và sức khỏe. Nhưng răng khôn là răng số mấy, có vị trí quan trọng trong hàm không?

Vậy răng khôn là răng số mấy, có ảnh hưởng gì đến hàm không và đâu là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín và chất lượng?

Răng khôn là răng số mấy

Răng khôn là răng số mấy?

Răng khôn là răng số mấy,  mọc răng khôn ảnh hưởng ra sao?

Răng khôn là răng cối thứ ba, mọc sau cùng trong cung hàm và không phải ai cũng có răng khôn. Theo các chuyên gia răng hàm mặt thì tỷ lệ răng khôn hàm dưới bị mọc lệch là rất cao, răng khôn có thể mọc theo các hướng như: Lệch về phía xa, lệch gần, lệch trong,.. Vì vậy mà trong quá trình mọc răng và tồn tại răng khôn để lại cho bệnh nhân nhiều biến chứng gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và sức khỏe của người bệnh.

Răng khôn là răng số mấy

Răng khôn mọc bất thường ảnh hưởng đến các răng lân cận

Tình trạng răng khôn mọc bất thường có thể là nguyên nhân của một số bệnh lý răng miệng như : viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi, nướu, làm ảnh hưởng tới những chiếc răng hàm bên cạnh đặc biệt là chiếc răng hàm thứ 7. Mặt khác, tình trạng răng khôn mọc bất thường có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương, gây ra vấn đề cho khớp cắn, làm ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của răng đó là chưa kể đến những ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý người bệnh.

Xem thêm:

Nhổ răng khôn an toàn tại Nha Khoa Đăng lưu

Răng khôn mọc bất thường sẽ xuất hiện các tình trạng đau nhức, nướu sưng đỏ, sưng mặt, có thể kèm theo đó là trình trạng sốt nhẹ kéo dài ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng và tâm sinh lý người bệnh. Người bệnh có thể sẽ rơi vào trạng thái khó chịu, luôn cáu gắt…làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc và đảo lộn những sinh hoạt trong cuộc sống đời thường.

Răng khôn là răng số mấy

Nhổ răng khôn an toàn tại nha khoa

Phương pháp nhổ răng khôn không đau và an toàn tại nha khoa Đăng Lưu với sự hỗ trợ của dụng cụ tách nướu hiện đại, chuẩn xác, giúp lấy sạch chân răng một cách hiệu quả. Bác sĩ sẽ gây tê vùng nhổ răng, vì vậy trong suốt quá trình nhổ răng bệnh nhân được cảm thấy thoải mái. Ngoài ra,  Sau đó, vết rạch sẽ được khâu lại để giảm thiểu những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến nướu răng, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Với phương pháp nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu, những cơn đau đớn từ chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm sẽ không còn nữa. Quy trình nhổ răng an toàn hiệu quả mà không để lại bất kỳ biến chứng gì về sau. Đem lại cho bạn nụ cười tươi tắn, hàm răng chắc khỏe như ý.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen