hotline

Răng khôn hàm dưới mọc lệch

03/12/2016 | Nhổ răng | 1808 lượt xem

Những chiếc răng khôn mọc lệch lạc bất thường làm bạn cảm thấy đau nhức, khó chịu? Có nên nhổ những chiếc răng khôn hàm dưới mọc lệch không là băn khoăn của khá nhiều khách hàng. Họ là những người đang chịu những cơn đau và sự khó chịu mà răng khôn hàm dưới mọc lệch mang lại.

Vậy răng khôn hàm dưới mọc lệch, mọc bất thường có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và cách sử lí răng khôn hàm dưới mọc lệch là gì?

Răng khôn hàm dưới mọc lệch

Răng khôn hàm dưới mọc lệch xử lí ra sao?

Răng khôn hàm dưới mọc lệch bất thường, ảnh hưởng ra sao?

Răng khôn là chiếc răng cuối cùng trên khung hàm mọc khi mà các răng hàm khác đã mọc đầy đủ và phát triển ổn định. Rất ít răng khôn mọc lên cách bình thường, thông thường vì không có đủ chỗ để mọc nên răng khôn sẽ: mọc lệch, mọc chen chúc hoặc mọc ngầm…các tình trạng này đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

Răng khôn hàm dưới mọc lệch

Răng khôn hàm dưới mọc lệch ảnh hưởng đến các răng lân cận

Tình trạng răng khôn hàm dưới mọc lệch có thể là nguyên nhân của một số bệnh lý răng miệng như : viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi, nướu, làm ảnh hưởng tới những chiếc răng hàm bên cạnh đặc biệt là chiếc răng hàm thứ 7. Mặt khác, triệu chứng mọc răng khôn hàm dưới mọc lệch, mọc bất thường có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương. Gây ra vấn đề cho khớp cắn, làm ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của răng đó là chưa kể đến những ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý người bệnh.

Xem thêm:

Nhổ răng khôn, biện pháp hiệu quả với tình trạng răng khôn hàm dưới mọc lệch

Trong trường hợp răng khôn hàm dưới mọc lệch khiến sưng đau nướu kéo dài sẽ được Bác sĩ kê thuốc kháng sinh giúp giảm đau. Sau khi bệnh nhân đã hết tình trạng sưng đau, miệng hoạt động bình thường, Bác sĩ sẽ tiến hành các biện pháp điều trị bảo tồn hay nhổ bỏ răng khôn.

Răng khôn hàm dưới mọc lệch

Nên tiến hành nhổ răng khôn để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra

Nhổ răng khôn thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn có thể xem thường. Đặc biệt với những chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm nếu không được điều trị bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ rất dễ gây ra các biến chứng sau khi nhổ răng. Với sự hỗ trợ của dụng cụ tách nướu hiện đại, chuẩn xác, giúp lấy sạch chân răng một cách hiệu quả. Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đem lại cho bạn ca điều trị chuẩn xác, hiệu quả và hạn chế đau nhức.

Tựu trung, trong hầu hết các trường hợp răng khôn hàm dưới mọc lệch, người bệnh đừng cố gắng để giữ lại mà chỉ thêm đau đớn và nguy hiểm. Nên can thiệp bằng giải pháp nhổ răng khôn hàm dưới mọc lệch để tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như cấu trúc của xương hàm và các răng bên cạnh.

 Nếu có những thắc mắc liên quan đến tình trạng răng khôn hàm dưới mọc lệch, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng và thăm khám tổng quát miễn phí.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen