hotline

Quy trình bọc răng sứ tiểu chuẩn Y khoa

24/02/2017 | Bọc răng sứ | 1696 lượt xem

Hiệu quả và sự an toàn của bệnh nhân phụ thuộc rất nhiều vào liệu trình điều trị của mỗi bệnh viện. Vậy quy trình bọc răng sứ như thế nào thì đáp ứng được tiêu chuẩn Y khoa, mang lại cho khách hàng hàm răng khỏe đẹp như ý.

Bọc răng sứ đã trở thành dịch vụ nha khoa thẩm mỹ phổ biến có thể tìm thấy ở tất cả các địa chỉ nha khoa. Tuy nhiên, chỉ khi đến những địa chỉ nha khoa thực sự đáng tin cậy với quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Y khoa thì bạn mới nhận được hiệu quả như mong muốn.

Quy trình bọc răng sứ tiểu chuẩn Y khoa

Quy trình bọc răng sứ *

Quy trình bọc răng sứ tiểu chuẩn Y khoa

Điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ Bác sỹ của mỗi nha khoa sẽ ở những mức độ khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng, họ sẽ quyết định lựa chọn nha khoa nào phù hợp với bản thân.

Nhưng, bất kể bạn đưa ra sự lựa chọn như thế nào đi nữa, muốn bọc răng sứ thẩm mỹ đạt được hiệu quả tốt, Nha khoa đó phải đáp ứng được quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn để có phương pháp điều trị phù hợp. Nếu cần thiết, Bác sỹ sẽ chỉ định chụp phim X-quang để kiểm tra kĩ càng hơn những chiếc răng cần bọc.

Mài cùi và lấy dấu răng

Sau khi kiểm tra và xác nhận răng của bạn có thể tiến hành bọc răng sứ, Bác sỹ sẽ mài sao cho cùi răng để khi bọc răng sứ lên trên không bị kênh hay cộm cấn khó chịu. Trước khi mài cùi răng, bạn sẽ được gây tê cục bộ giúp hạn chế cảm giác khó chịu hoặc ê nhức.

quy trình boc rang su tham my

Chụp mão răng sứ lên cùi răng 

Chế tạo răng sứ

Hiện nay, với hệ thống phục hình CAD/CAM, Bác sỹ có thể thực hiện lấy dấu hàm của bệnh nhân nhanh chóng và chính xác. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn và điểm chạm một cách chuẩn xác, nên quá trình chế tạo răng sứ diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thử sườn và đắp sứ

Bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành thử xem mô hình răng đã sát khít với răng thật hay chưa, để tránh tình trạng đen viền lợi, sâu răng có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ. Tiếp đến, bác sỹ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn hàm hay không và điều chỉnh lại nếu thấy cần thiết.

Kiểm tra khớp cắn lần cuối

Bước này, bác sỹ sẽ kiểm tra cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng và gắn bọc sứ cố định lên răng, hoàn tất quy trình bọc răng sứ.

quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ có tính thẩm mỹ và độ an toàn cao

Quy trình bọc răng sứ diễn ra nghiêm ngặt và tuân thủ mọi quy định Y tế sẽ mang đến sự an toàn cũng như hiệu quả như mong đợi của khách hàng. Do đó, liệu trình làm răng sứ là yếu tố vô cùng quan trọng mà các bạn cần tìm hiểu kỹ càng tại mỗi nha khoa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Địa chỉ nha khoa bọc răng sứ tốt tại tphcm

Để được sử dụng dịch vụ làm răng sứ chất lượng với quy trình chuẩn Y khoa, điều đầu tiên mà các bạn cần làm đó là xác định địa chỉ bọc răng sứ uy tín. Tại tphcm hiện nay, số lượng nha khoa đã vượt ngoài tầm kiểm soát, thế nên để tìm được nha khoa ưng ý, các bạn nên dựa trên các tiêu chí như:

Đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao

Cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại

Chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo

Một nha khoa tốt phải đáp ứng được những yếu tố kể trên và nhất là phải có giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Khi đến những địa chỉ này, bạn có thể an tâm về mọi mặt từ chi phí, thời gian đến hiệu quả và độ an toàn của ca bọc răng sứ.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen