hotline

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

16/03/2017 | Dịch vụ niềng răng | 2062 lượt xem

Niềng răng một kỹ thuật sử dụng các mắc cài để làm răng di chuyển về đúng vị trí thẩm mỹ hơn. Kỹ thuật tưởng như chỉ có vậy nhưng lại không đơn giản như bạn nghĩ. Bạn có có được một  phương pháp niềng răng thưa hiệu quả, bí quyết nằm ở đây chính giải pháp công nghệ chỉnh nha hiện đại niềng răng bằng mắc cài.

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Niềng răng thưa là gì?

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả là sử dụng các khí cụ nha khoa là mắc cài hoặc khay niềng để nắn chỉnh răng thưa về đúng vị trí đã tính toán sẵn khi đó, được bác sỹ thực hiện thu hẹp khe hở, làm cho hàm răng đều đặn và có được tính thẩm mỹ hơn.

Có thể nói, trong việc làm se khít răng thưa, phương pháp niềng răng thưa hiệu quả và ít nhược điểm nhất.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng sứ bao nhiêu tiền

niềng răng mặt trong

Đặc điểm và phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Niềng răng một kỹ thuật được nha khoa sử dụng các loại mắc cài tùy loại nhằm để làm răng di chuyển về đúng với vị trí trên cung hàm hiệu quả. Răng thưa là một trong số rất nhiều dạng khiếm khuyết của răng. Cho nên răng thưa có những đặc điểm riêng, chi phối trực tiếp đến các chỉ định và phác đồ pháp niềng răng thưa hiệu quả cho bệnh nhân và khách hàng.

Những đặc điểm của phương pháp niềng răng thưa hiệu quả bao gồm: Răng thưa là tình trạng các răng trên cung hàm mọc không sát nhau, cạnh răng này cách xa nhau so với cạnh răng kia.

Giữa các răng có khe hở gọi là khe răng thưa, khe thưa này lớn hay nhỏ phụ thuộc vào mức độ thưa răng nhẹ hay nặng của tungfe bệnh nhân.

Khe răng thưa làm gây mất đi tính thẩm mỹ, khiến cho sức mạnh tổng thể của  cả hàm răng bị giảm sút, lực nhai cũng không được đảm bảo, về lâu dài thì có thể làm chính các răng thưa bị xô lệch do hai bên răng thưa có khoảng trống nên răng dễ bị ngả nghiêng khi phải chịu lực nghiến trong thời gian dài.

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Theo đó, phương pháp niềng răng thưa hiệu quả là kỹ thuật tạo lực kéo bằng các khí cụ đeo lên răng để kéo các răng thưa về sát khít lại gần nhau trên cung hàm.

Niềng răng thưa ở đâu tốt?

Tại Việt Nam hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu luôn tự hào là một địa đáng tin cậy nhất. Nha khoa Đăng Lưu đã phải trải qua rất nhiều những cuộc khảo sát và kiểm định chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, năng lực chuyên môn và tay nghề bác sỹ, vì đó mà được đánh giá là trung tâm đạt chuẩn chất lượng. Quá trình hướng dẫn ứng dụng điều trị công nghệ diễn ra rất thuận lợi trên những ca điều trị thực tế tại trung tâm. Bởi vậy. bạn có thể yên tâm khi đến với dich vụ niềng răng thưa của Nha khoa Đăng Lưu. Với Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả, và an toàn sẽ đạt được như mong đợi.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm khi cần được tư vấn thông tin về các loại niềng răng cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định niềng răng nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

Chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen