hotline

Niềng răng xong có bị hô lại không? Lo lắng khách hàng

22/11/2021 | Tư vấn niềng răng | 1839 lượt xem

Niềng răng xong có bị hô lại không? Em bị hô răng và có mong muốn niềng răng để cải thiện. Song em chưa biết niềng răng mang lại hiểu quả ra sao, có bị hô lại không và có những phương pháp nào. Rất mong nhận được tư vấn từ phía nha khoa! (Yến Nhi – Thủ Đức, Tp HCM)

Chào Yến Nhi!

Cảm ơn bạn tin tưởng chia sẻ nguyện vọng niềng răng cũng như gửi câu hỏi niềng răng xong có bị hô lại không về tại trung tâm. Để giúp bạn trút bỏ các thắc mắc của mình, nha khoa chúng tôi xin được trả lời như sau:

Niềng răng xong có bị hô lại không? Lo lắng khách hàng 1

Niềng răng là dịch vụ nha khoa phổ biến*

Niềng răng xong có bị hô lại không?

Niềng răng là phương pháp giúp điều chỉnh các sai lệch do răng hiệu quả. Thực hiện phương pháp này, bác sĩ gắn các khí cụ niềng chỉnh lên răng. Các khí cụ giúp tạo động lực để răng sai lệch di chuyển từ từ về vị trí trên cung hàm. Đây là quá trình điều trị lâu dài và cần sự kiên nhẫn cao từ phía khách hàng.

Tuy có thời gian điều trị khá lâu, song những lợi ích mà niềng răng mang lại là vô cùng xứng đáng. Bởi một hàm răng thẳng đều không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn hạn chế các vấn đề răng miệng, giúp sức khoẻ răng nướu được đảm bảo hơn.

Niềng răng xong có bị hô lại không? Lo lắng khách hàng 2

Niềng răng hiệu quả trọn đời, không tái phát*

Không những thế, niềng răng chỉnh nha còn mang lại hiệu quả trọn đời. Nghĩa là tình trạng hô hay lệch lạc răng không hề tái phát. Khách hàng chỉ cần tham gia vào liệu trình niềng răng theo kế hoạch của bác sĩ. Như vậy, lời giải đáp niềng răng xong có bị hô lại không là không Yến Nhi nhé!

Các phương pháp niềng răng hô hiện nay

Bên cạnh vấn đề niềng răng xong có bị hô lại không, bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua các phương pháp niềng răng để có sự lựa chọn phù hợp. Hiện tại các trung tâm nha khoa đang sở hữu rất nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến hiện nay trong đó có: niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Dưới đây là thông tin cơ bản về những phương pháp niềng răng hiện nay nha khoa muốn chia sẻ tới bạn:

 • Với niềng răng mắc cài: Có 2 loại là mắc cài ở mặt ngoài và mặt trong với những mắc cài tiêu biểu như mắc cài inox và mắc cài bằng sứ. Đây là những mắc cài đang được nhiều người sử dụng hiện nay bởi chi phí rẻ và thời gian điều trị nhanh giúp cho loại mắc cài này được nhiều người ưa chuộng.
 • Với niềng răng không mắc cài: Đây là phương pháp niềng răng sử dụng các khay trong suốt để điều trị, phương pháp này rất tiện lợi cho người điều trị bởi có thể tháo ra và lắp vào mỗi khi ăn uống và về sinh răng miệng. Một điểm đắc biệt nữa là đây là phương pháp niềng răng không cần nhổ răng đây chính là điều mà nhiều người luôn mong muốn và lựa chọn để điều trị cho hàm răng của mình.
Niềng răng xong có bị hô lại không? Lo lắng khách hàng 3

Phương pháp niềng răng mới*

Đây là phương pháp được xem là một trong những bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, chính vì mang nhiều ưu điểm như vậy nên niềng răng loại này có chi phí áp dụng khá cao.

Trên đây là thông tin niềng răng xong có bị hô lại không nha khoa chia sẻ nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại khí cụ phù hợp với mình. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen