hotline

Niềng răng nhanh nhất bao lâu? Cần lưu ý gì khi niềng răng?

10/01/2020 | Tư vấn điều trị | 1810 lượt xem

Niềng răng nhanh nhất bao lâu? Em đang có nhu cầu thực hiện niềng răng để phục hình tình trạng răng lộn xộn, tuy nhiên em hơi e ngại về thời gian niềng răng chính vì vậy hy vọng nha khoa tư vấn cho em để em nắm bắt được thông tin kỹ hơn ạ. Hiện tại răng em ở tình trạng lộn xộn mức độ nhẹ, chủ yếu bị ở hàm trên, bác sĩ nha khoa có thể tư vấn đúng trường hợp của em không ạ. Em xin cảm ơn! ( Quỳnh Anh).

Chào bạn Quỳnh Anh!

Mỗi tình trạng bệnh lý luôn luôn được các chuyên gia nha khoa kiểm tra và xác định rõ, từ đó đưa ra những tư vấn và phương pháp phục hình phù hợp nhất. Tuy nhiên niềng răng nhanh nhất bao lâu nha khoa sẽ trả lời cho bạn với khảo sát chung để từ đó bạn có kế hoạch phục hình khiếm khuyết trên khung hàm của mình.

Niềng răng nhanh nhất bao lâu? Cần lưu ý gì khi niềng răng? 1

Niềng răng nhanh nhất bao lâu? Cần lưu ý gì khi niềng răng? *

Niềng răng nhanh nhất bao lâu?

Niềng răng nhanh nhất bao lâu? Hiện nay có các phương pháp niềng răng khác nhau, mỗi kỹ thuật niềng phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như tình trạng của mỗi người đang gặp phải, tuy nhiên nhìn chung thì thường kéo dài từ 1 đến 2 năm là kết thúc quá trình niềng răng. Niềng răng không gây ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình sinh hoạt vệ sinh răng miệng hàng ngày của bạn, chính vì thế đây là một thời gian phù hợp để bạn phục hình và có được hàm răng đẹp như mong muốn. Sau khi kết thúc quá trình niềng răng bạn sẽ cảm nhận được nhiều sự thay đổi, cũng như các khiếm khuyết trên khung hàm đều được phục hình một cách hoàn hảo nhất.

Niềng răng nhanh nhất bao lâu? Cần lưu ý gì khi niềng răng? 2

Niềng răng nhanh nhất bao lâu?*

Các phương pháp niềng răng hiện nay

Sau khi nắm bắt qua thông tin niềng răng nhanh nhất bao lâu, thì dưới đây là nha khoa xin nói đến các phương pháp niềng răng hiện nay giúp bạn yên tâm và có nhiều thông tin hơn.

Niềng răng nhanh nhất bao lâu? Cần lưu ý gì khi niềng răng? 3

Các phương pháp niềng răng hiện nay *

 • Niềng răng bằng mắc cài inox: Đây là kỹ thuật đơn giản, giá thành thấp dễ sử dụng được áp dụng cho các trường hợp răng bị lệch lạc nghiêm trọng.
 • Niềng răng mắc cài sứ: Mang lại tính thẩm mỹ cao, màu trong suốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại.
 • Niềng răng mắc cài tự đóng: Đây là loại mắc cài được đánh giá là hiện đại và tiên tiến hơn mắc cài truyền thống, mang lại kết quả tốt và tiết kiệm được thời gian hơn.
 • Mắc cài mặt trong răng: Đây là kỹ thuật gắn mắc cài mặt trong răng của bạn, hiệu quả và thẩm mỹ cao.
 • Niềng răng không mắc cài clear aligner hay invisalign: Đây là loại niềng răng bằng khay trong suốt dễ dàng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha hiện đại.

Phục hình niềng răng đem lại lợi ích gì?

Niềng răng nhanh nhất bao lâu nha khoa đã trả lời rất kỹ cho bạn, bạn tham khảo thêm những lợi ích sau khi phục hình niềng răng để lên kế hoạch khắc phục hiệu quả.

 • Mang lại tính thẩm mỹ cao cho răng với kết quả hoàn toàn vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.
 • Khớp cắn chuẩn hơn, đảm bảo độ nhai tốt hơn.
 • Vệ sinh răng miệng dễ dàng, hạn chế được các tình trạng bệnh lý trên răng.
 • Tạo khuôn hàm chuẩn và nụ cười duyên.

Với những thông tin cơ bản này nha khoa hy vọng bạn sẽ nắm bắt được vấn đề về niềng răng nhanh nhất bao lâu. Đồng thời hiểu thêm các loại niềng răng hiện nay để có sự chọn lựa hợp lý với nhu cầu và mong muốn của mình.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen