hotline

Niềng răng móm bao lâu? Thông tin cần biết trước khi niềng răng

23/12/2021 | Tư vấn điều trị | 1523 lượt xem

Niềng răng móm bao lâu? Tôi muốn tìm hiểu thông tin này trước khi thực hiện phục hình khiếm khuyết trên cung hàm. Việc niềng răng trong thời gian quá lâu khiến tôi hơi e dè, chính vì vậy nhờ nha khoa giải đáp thắc mắc này giúp tôi sớm ạ. Tôi xin cảm ơn! ( Tuấn Lê – 25 tuổi).

Chào bạn Tuấn Lê!

Nha khoa xin tư vấn cho bạn nội dung “niềng răng móm bao lâu?” đồng thời sẽ nói thêm về dịch vụ niềng răng giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật phục hình này từ đó sẽ lên kế hoạch thực hiện sớm.

Niềng răng móm bao lâu? Thông tin cần biết trước khi niềng răng 1

Niềng răng móm bao lâu? Thông tin cần biết trước khi niềng răng *

Giải đáp: Niềng răng móm bao lâu?

Niềng răng móm bao lâu? Vâng niềng răng móm thông thường sẽ mất thời gian khoảng 1,5 đến 2,5 năm ngoài ra điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bạn cần tham khảo nhé.

Niềng răng móm bao lâu? Thông tin cần biết trước khi niềng răng 2

Giải đáp: Niềng răng móm bao lâu?*

 • Cơ địa: Tùy vào tình trạng của mỗi người sẽ có sự phục hồi khác nhau.
 • Độ tuổi thực hiện: Khi bạn phát hiện ra cấu trúc răng hàm của mình đang gặp phải tình trạng móm thì nên đi xử lý sớm nếu ở độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi thì việc phục hồi sẽ được rút ngắn hơn, đây là độ tuổi phù hợp để thực hiện niềng răng móm tốt nhất. Còn bạn Tuấn Lê đã 25 tuổi thì lúc này xương hàm đã phát triển cứng và chắc nên độ dịch chuyển sẽ lâu hơn.
 • Tình trạng răng móm: Đối với răng móm sai lệch khớp cắn nghiêm trọng thì thời gian đạt kết quả tốt sẽ lâu hơn. Còn răng lệch lạc hay răng thưa thì nhanh hơn nhé. Khi bạn thăm khám trực tiếp tại nha khoa sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ nhất.
 • Loại mắc cài: Hiện nay có loại mắc cài tự buộc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian điều trị.
 • Phương pháp niềng: Có rất nhiều phương pháp kỹ thuật niềng răng hiện nay, nếu bạn đang e ngại về thời gian niềng quá lâu thì hãy chọn cho mình một kỹ thuật tốt với công nghệ niềng răng tiên tiến nhất nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ niềng răng

Nha khoa đã giải đáp khá kỹ về nội dung “niềng răng móm bao lâu?” cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Sau đây là một số thông tin về dịch vụ niềng răng bạn có thể đọc để biết thêm nhé. Niềng răng được phân thành nhiều loại có 2 loại chính là niềng răng không mắc cài và niềng răng gắn mắc cài.

Niềng răng móm bao lâu? Thông tin cần biết trước khi niềng răng 3

Tìm hiểu về dịch vụ niềng răng *

Niềng răng không mắc cài: Bạn có thể tùy thích tháo lắp nhưng điều đặc biệt là phải đảm bảo đeo khay từ 20 đến 22 giờ mới có kết quả và thời gian chỉnh nha nhanh chóng hơn. Với kỹ thuật này phù hợp với các bạn yêu thích tính thẩm mỹ và tính chất công việc phải giao tiếp thường xuyên.

Niềng răng mắc cài: Đây là kỹ thuật gắn cố định trên hàm nên khá bất tiện cho việc ăn uống và vệ sinh hàng ngày. Nhưng sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao và thời gian kết thúc quá trình niềng răng nhanh hơn so với niềng răng không mắc cài.

Hy vọng nội dung nha khoa chúng tôi chia sẻ về “niềng răng móm bao lâu?” giúp bạn có câu trả lời như ý. Để không phải gặp những biến chứng trong quá trình niềng bạn cần tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện phục hình khiếm khuyết trên răng nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen