hotline

Niềng răng mắc cài 3m ugsl – Tìm hiểu niềng răng

25/06/2021 | Tư vấn niềng răng | 2258 lượt xem

Niềng răng mắc cài 3m ugsl là một trong những phương pháp chỉnh nha được đông đảo khách hàng yêu thích. Cũng là giải pháp được áp dụng bằng cách gắn mắc cài trực tiếp lên răng, song loại khí cụ này lại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Để khám phá được những ưu điểm này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Một hàm răng lệch lạc, khấp khểnh, hô – móm, chen chúc, thưa… khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Răng xấu còn khiến sức khỏe răng miệng không được đảm bảo, nhiều nguy cơ răng miệng hình thành. Ngày nay, với niềng răng mắc cài 3m ugsl cùng nhiều loại niềng răng chỉnh nha hiện đại, các vấn đề trên đã được giải quyết hiệu quả.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl là gì? Cho ai?

Niềng răng mắc cài 3m ugsl là phương pháp giải quyết toàn diện các sai lệch răng từ chiều răng, thế răng, phương của răng cho đến tỉ lệ khớp cắn. Mọi trường hợp sai lệch của răng, mắc cài 3m ugsl áp dụng đều có thể khắc phục.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl - Tìm hiểu niềng răng 1

Mắc cà 3m ugsl mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Hệ thống mắc cài 3m ugsl được chế tác dựa trên công nghệ tiên tiến của tập đoàn 3M ESPE. Nó khác biệt so với mắc cài thông thường ở chỗ: chất lượng đảm bảo, định vị siêu chắc và tính tạo năng lực, động lực mạnh.

Theo đó, khách hàng có thể đến nha khoa bày tỏ nguyện vọng chỉnh nha với phương pháp này để sở hữu nụ cười tự tin hơn khi không may gặp phải:

– Tình trạng răng bị thưa, răng bị khấp khểnh, răng hô – vẩu, răng móm.

– Sai lệch của khớp cắn như: khớp cắn hở, khớp cắn sâu, khớp cắn lệch, khớp cắn chéo.

Không chỉ vậy, những trường hợp về xương hàm như: hàm lệch, hàm hẹp, hàm méo… ở mức độ nhẹ cũng có thể điều trị được điều chỉnh bằng phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl có ưu điểm gì?

Các mắc cài 3m ugsl được sáng chế dựa trên các nguyên lý thực tế, khắc phục các nhược điểm về thời gian thực hiện cũng như sự cố bung tuột mắc cài của các giải pháp niềng răng truyền thống. Do đó, ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3m ugsl, bạn sẽ không cần lo ngại:

Niềng răng mắc cài 3m ugsl - Tìm hiểu niềng răng 2

Điều chỉnh mọi sai lệch về răng và khớp cắn*

Vần đề thẩm mỹ

Hàm răng sau khi niềng đạt kết quả đều đặn, thẳng hàng, mọc thẳng đứng, phương răng song song với thế thẳng đứng, chiều răng chuẩn. Xương hàm cân đối hơn, vòm hàm đẹp và hài hòa hơn với cấu trúc khuôn mặt. Khớp cắn đạt tỉ lệ chuẩn lên, ngăn chặn sự ảnh hưởng khớp thái dương hàm.

Sự an toàn

Các mắc cài 3m ugsl với thiết kế gồm 80 lỗ mặt sàng giúp định vị chắc trên răng. Có khả năng kháng mỏi cao nhờ có cơ chế tự buộc. Từ đó có thể xác định đúng hướng di chuyển của răng. Đồng thời tác động lực kéo, đưa răng di chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl không bị bung tuột như các loại mắc cài khác, không mất nhiều thời gian chỉnh sửa, không gây ảnh hưởng đến môi và má của người bệnh. Hạn chế sự ma sát tối đa nên đảm bảo cho răng không bị yếu đi hay bị mòn men sau điều trị.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl - Tìm hiểu niềng răng 3

Răng đều đặn, thẳng hàng và khớp cắn chuẩn giúp duy trì tốt sức khỏe răng miệng*

Thời gian điều trị

Phần mềm Dolphin 11.7, sự hỗ trợ của mini vít giúp cho răng di chuyển theo đúng hướng trong phác đồ điều trị, không hề xảy ra sai lệch khác. Khi đạt được vị trí cuối cùng, chân răng trong xương hàm để cố định khá chắc. Vì vậy, thời gian đeo hàm cố định được rút ngắn một cách tối đa.

Hy vọng, những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl. Khi có nhu cầu niềng răng chỉnh nha, hãy đến trực tiếp nha khoa. Bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm ra và lên kế hoạch niềng răng cụ thể.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen