hotline

Niềng răng không cần nhổ răng

14/03/2017 | Dịch vụ niềng răng | 2843 lượt xem

Niềng răng không cần nhổ răng là mong ước của cả bệnh nhân và bác sỹ khi điều trị. Đây là giải pháp chỉnh nha rất an toàn giúp bảo tồn được các răng thật một cách an toàn nhất. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này. Vậy cụ thể khi nào là có thể niềng răng không cần nhổ răng và thực hiện thế nào?

Niềng răng không cần nhổ răng

Niềng răng không cần nhổ răng

Niềng răng hô không cần nhổ răng là gì?

Niềng răng hô không cần nhổ răng đây là một kỹ thuật niềng hiện đại nhất giúp cho khách hàng không còn phải lo lắng về việc sợ cảm giác đau do nhổ răng, bác sĩ cũng có đánh giá tốt hơn nhằm giữ cho chức năng ăn nhai cũng được tốt cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể của mỗi người để xác định chính xác là niềng răng có cần nhổ răng hay không nhằm đạt được kết quả hiệu quả tốt. 

Trường hợp niềng răng không cần nhổ răng như:

Răng hô nhẹ

Niềng răng ở độ tuổi 8-12 tuổi

Răng hô nhưng thưa

Các trường hợp niềng răng hô phải nhổ răng như:

Răng mọc quá dày, hô quá nặng

Tuổi trưởng thành

Nên niềng răng không nhổ răng ở đâu?

Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa rất khó, cần phải có bác sĩ tay nghề giỏi cao, chuyên sâu mới có thể thực hiện được, bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị cũng cần phải đầy đủ và hiện đại nhất. Và bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu để thực hiện kỹ thuật này bởi những lý do sau đây:

Đây là nha khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng rất đạt uy tín, được nhiều người tin cậy đến thực hiện.

Niềng răng không cần nhổ răng

Niềng răng không cần nhổ răng

Với kỹ thuật niềng răng không cần nhổ răng Invisalign và Clear Aligner, chúng tôi có thể dự đoán chính xác nhất quá trình dịch chuyển của răng bằng phần mềm Vceph 3D hiện đại, giúp cho quá trình niềng răng đúng lộ trình, không bị gián đoạn.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng hô hàm trên

niềng răng chỉnh hô có đau không

Niềng răng không cần nhổ răng thực sự là giải pháp hiệu quả để bảo tồn răng thật và mang lại hiệu quả thẩm cũng như tính thẩm mỹ rất cao.

Mọi thông tin bạn còn thắc mắc về niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu bạn có thể liên hệ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen