hotline

Niềng răng Invisalign Việt Nam

14/09/2015 | tin tức nha khoa | 2433 lượt xem

Niềng răng Invisalign là một loại niềng răng mới, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến và đã được nhiều người trên thế giới sử dụng. Hiện nay, niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào? Loại niềng răng này có đặc điểm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm niềng răng Invisalign tại Việt Nam để biết thêm về vấn đề này nhé!

niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?
Niềng răng Invisalign Việt Nam

Niềng răng invisalign tại Việt Nam

Niềng răng Invisalign là dạng niềng răng mà trong suốt quá trình thao tác, Bs sẽ không sử dụng mắc cài như những loại niềng răng truyền thống mà sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng. Tên gọi niềng răng Invisalign là tên gọi của Trung tâm Invisalign của hãng Align Technology của Mỹ là nơi trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng mà bạn sẽ sử dụng.

Niềng răng Invisalign đã được nhiều nước trên thế giới đã ứng dụng và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Tại các cơ sở niềng răng uy tín ở Việt Nam, các BS niềng răng của bạn để lấy thông số và phối hợp với các kỹ thuật viên của hãng Align Technogy của Mỹ để sản xuất ra những chiếc khay dựa trên mẫu hàm cộng với phần mềm mô phỏng 3D để dùng trong suốt quá trình điều trị. Trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian .

niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?
Tại sao niềng răng Invisalign lại được nhiều người ưa chuộng ?

Sở dĩ niềng răng invisalign vietnam được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn là do niềng răng Invisalign là một công nghệ niềng răng hiện đại hiện nay với những ưu điểm như rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng, phù hợp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên. Niềng răng không mắc cài nhìn thẩm mỹ hơn các loại niềng răng khác. Bởi vì khi niềng răng, bạn sẽ mang một chiếc khay nhựa trong suốt nên sẽ rất khó để phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng Invisalign Việt Nam giá bao nhiêu ?

So với các loại niềng răng khác thì niềng răng Invisalign cao hơn. Thông thường, chi phí một ca niềng răng Invisalign tại Việt Nam dao động từ 70.000.000VNĐ đến 140.000.000 VNĐ. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài.

niềng răng invisalign tại việt nam như thế nào ?
Niềng răng Invisalign Việt Nam

Niềng răng Invisalign Việt Nam là giải pháp hiệu quả cho những người Việt Nam gặp phải những vấn đề về răng miệng… Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen