hotline

Niềng răng hô hàm trên

13/03/2017 | Dịch vụ niềng răng | 2867 lượt xem

Niềng răng hô hàm trên là mong ước của rất nhiều người chỉ bị hô vẩu ở răng hàm trên để tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên, hiệu quả của việc chỉ niềng răng hàm trên đến đâu, trường hợp nào có thể áp dụng niềng răng 1 hàm và chỉ niềng răng hô hàm trên thì giá là bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất? cùng tìm hieur rõ hơn dưới đây nhé.

Niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên có cần phải nhổ răng không?

Niềng răng hô hàm trên là biện pháp sử dụng những khí cụ nha khoa để kéo dịch chuyển những chiếc răng về đúng với vị trí trên cung hàm và hài hòa với hàm dưới. Việc chỉ niềng răng hàm trên sẽ khó khăn hơn việc niềng răng 2 hàm và niềng răng hàm dưới. Vì hàm trên thường sẽ khó nhìn được những vị trí răng bên trong để gắn mắc cài hoặc kiểm tra kỹ lưỡng.

Bản chất của việc niềng răng hô hàm trên bạn trông mau chóng đạt được hiệu quả thì phải có khoảng trống nhất định để răng có chỗ di chuyển. Do đó, nhổ răng thường được bác sĩ thực hiện để tạo ra khoảng trống đó. Tuy nhiên, hiện nay, số ca niềng răng phải nhổ răng đã ít đi nhiều. Bác sĩ sẽ nới rộng hàm bằng khí cụ nong hàm và sau đó mới tiến hành niềng răng cho bạn, như vậy rất rất dễ dàng và không gây ra bất cứ một sự đau đớn nào.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng mắc cài tự đóng

niềng răng sứ bao nhiêu tiền

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Để biết niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền thì điều này sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn hình thức nào để niềng răng. Và có thể sử dụng những loại mắc cài, khay niềng,… Mỗi loại khí cụ sẽ có tác dụng điều trị khác nhau và mức giá từ đó mà cũng sẽ chênh lệch khác nhau. Sử dụng các loại mắc cài có giá rẻ hơn so với khay niềng vì khay niềng phải thiết kế tinh tế hơn, nếu bạn chọn loại invisalign thì phải đặt tại Mỹ mới có khay niềng chính hãng.

Niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên

Tại Nha khoa Đăng Lưu còn có nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá để giảm gánh nặng chi phí cho bệnh nhân và gia đình. Giúp cho bệnh nhân có thể được chữa trị với dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Đăng lưu đều là các chuyên gia giỏi về răng hàm mặt, và đặc biệt là dịch vụ về niềng răng chỉnh nha đẹp nhất cho bạn, và giúp bạn không còn phải lo ngại chỉ niềng răng hô hàm trên có được không nữa.

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ sớm giải quyết niềng răng hô hàm trên cho mình hiệu quả. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và nụ cười tươi tắn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen