hotline

Niềng răng có nguy hiểm không? Giải đáp thắc mắc

22/12/2021 | Tư vấn niềng răng | 1651 lượt xem

Niềng răng có nguy hiểm không? Tôi muốn thực hiện niềng răng để sở hữu hàm răng đều đặn và khớp cắn chuẩn hơn. Hiện hàm răng của tôi bị lệch lạc, chen chúc khá nặng. Không biết nếu thực hiện niềng thì có nguy hiểm hay trở ngại gì không? (Mỹ Lệ – Kiên Giang)

Chào Mỹ Lệ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng niềng răng cũng như vấn đề mình đang lo lắng. Để giúp bạn hiểu rõ niềng răng có nguy hiểm không, chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin như sau:

Niềng răng có nguy hiểm không?

Niềng răng có nguy hiểm không? Giải đáp thắc mắc 1

Các trường hợp răng mọc sai lệch cần niềng răng*

Niềng răng sử dụng những loại khí cụ nha khoa để căn chỉnh răng mọc sai lệch về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, niềng răng còn được đánh giá là phương pháp ưu việt giúp cải thiện được các bệnh lý về răng, chức năng ăn nhai cũng như sức khỏe răng miệng cũng được cải thiện đáng kể.

Một phương pháp nha khoa dù có ưu việt đến đâu thì cũng không tránh khỏi việc gây ra những khó khăn nhất định cho người tham gia, nhất là niềng răng. Trước tiên, bạn cần biết để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn bắt buộc phải sử dụng khí cụ tác động trực tiếp lên răng.

Như vậy, điều này ít nhiều có thể gây tác động đến men răng và mang một số cảm giác khó chịu nhất định. Song, những tác động này không hề đáng lo ngại bởi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, niềng răng có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bác sĩ thực hiện, phương pháp niềng răng, việc tuân thủ các chỉ định của bác sĩ… Nếu như được thực hiện đúng cách bởi bác sĩ có tay nghề đảm bảo và quy trình được xây dựng hợp lý, phù hợp thì niềng răng chính là phương pháp đảm bảo an toàn.

Niềng răng ở đâu an toàn?

Niềng răng có nguy hiểm không? Giải đáp thắc mắc 2

Niềng răng mang lại hiệu quả cao tại nha khoa uy tín*

Để biết chắc hơn niềng răng có nguy hiểm không, bạn cần tìm kiếm cho mình địa chỉ niềng răng uy tín. Dưới đây chính là các yếu tố giúp bạn đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín cho mình:

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Niềng răng đòi hỏi tính chuẩn xác cao cùng sự tinh tế, cảm quan về thẩm mỹ. Vì vậy, bác sĩ thực hiện phải được đào tạo bài bản về chuyên môn, giàu kinh nghiệm mới có thể giúp mang đến kết quả tốt. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong mọi trường hợp, là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Niềng răng có nguy hiểm không? Giải đáp thắc mắc 3

Lựa chọn cơ sở chỉnh nha có đội ngũ bác sĩ giỏi*

Để ca niềng răng được diễn ra an toàn, ngoài yếu tố tay nghề bác sĩ còn đòi hỏi sự hỗ trợ của máy móc, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Hệ thống máy móc, phần mềm tiên tiến còn giúp dự đoán trước sự dịch chuyển của răng ở từng thời điểm, đồng thời giúp ngăn ngừa những biến chứng.

Vật liệu, dụng cụ chính hãng

Các vật liệu, dụng cụ sử dụng trong quá trình niềng răng phải chính hãng và được FDA chứng nhận an toàn, được bảo quản trong điều kiện vô trùng. Không chỉ vậy, nha khoa uy tín cũng cần có đa dạng các loại khí cụ chỉnh nha để khách hàng lựa chọn như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, khay Invisalign, khay Clear Align và các khí cụ chỉnh nha hỗ trợ…

Hy vọng rằng, các thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp Mỹ Lệ trút bỏ được lo ngại niềng răng có nguy hiểm không của mình. Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa uy tín thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng. Qua đó, bác sĩ cũng sẽ có những tư vấn cụ thể và chính xác nhất về từng trường hợp niềng răng, giúp bạn có kế hoạch điều trị chỉnh nha tốt nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen