hotline

Những cách tẩy trắng răng tự nhiên hiện nay

13/05/2015 | Tẩy trắng răng | 486 lượt xem

Tẩy trắng răng là phương pháp không hề khó đối với mọi người nhưng điều là tẩy trắng răng ở đâu, tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt ? Đó chính là lý do chúng tôi chia sẻ những cách tẩy trắng răng tự nhiên hiện nay.

Những cách tẩy trắng răng tự nhiên hiện nay
Những cách tẩy trắng răng tự nhiên hiện nay

Lựa chọn một nha khoa uy tín đối với thời điểm hiện tại thì rất khó do hiện nay quá nhiều nha khoa mọc lên để thu hút và phục vụ nhu cầu của mối người. Nhưng các bạn cũng không phải lo lắng bởi ngoài điều trị tại nha khoa các bạn cũng có sử dụng những cách làm trắng răng tự nhiên như:

Tẩy trắng răng bằng chanh tươi

Cách tẩy trắng răng bằng nước cốt chanh tươi rất đơn giản và thực sự dễ dàng, bạn hãy sử dụng 2-3 canh vào kem đánh răng để đánh răng hằng ngày, sử dụng thêm nước ấm để đánh răng. Nhưng các bạn nên chú ý chỉ nên dùng 2 ngày/1 lần để tránh bị axit bào mòn men răng.

Tẩy trắng răng bằng bánh mì cháy

Bạn có thể tin được bánh mì cháy sẽ tẩy trắng răng không? Bạn có thể thực hiện để kiểm chứng nó. Cách thực hiện này rất đơn giản bạn chỉ cần nướng một mẫu bánh mì tới khi cháy, sau đó bạn cạo lớp cháy này hòa với kem đánh răng và sử dụng hằng ngày, sau 5 phút đánh răng bạn hãy súc miệng bằng nước ấm.

Có thể bạn quan tâm:

 • Những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay
 • Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser
 • Những cách tẩy trắng răng tự nhiên hiện nay
  Những cách tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả bất ngời

  Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

  Vỏ chuối không phải là vô dụng đâu các bạn nhé! Nếu bạn biết cách sử dụng thì đây là cách điều trị tẩy trắng răng rất hiệu quả. Hằng này bạn chỉ cần lấy mặt trong của vỏ chuối trà nhẹ lên mặt răng từ 4-5 phút sau đó bạn súc miệng bằng nước ấm và tận hưởng hàm răng trắng từng ngày.

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen