hotline

Làm răng sứ kim loại có tốt không?

25/02/2017 | Tư vấn bọc răng sứ | 2146 lượt xem

Răng sứ kim loại là răng giả truyền thống được nhiều thế hệ tin dùng nhưng đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này dường như không giữ được vị trí số 1 bởi sự ra đời của hàng loạt mẫu răng sứ không kim loại. Chính vì vậy, trong bài  viết này, chúng tôi muốn là sáng rõ vấn đề làm răng sứ kim loại có tốt không? để giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về răng sứ kim loại.

Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, họ cảm thấy hoang mang khi phải lựa chọn giữa răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ, bởi nghi hoặc không biết làm răng sứ kim loại có tốt không? Trước khi giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ giúp các bạn xác định rõ ràng răng sứ kim loại là gì?

Làm răng sứ thẩm mỹ kim loại có tốt không

Làm răng sứ kim loại có tốt không?

Răng sứ kim loại là gì?

Răng sứ kim loại là loại răng sứ bên trong là một lớp sườn kim loại, lớp kim loại này được cấu tạo từ hợp kim Coban Crome Niken. Ngoài phần hợp kim Coban-Crom-Niken dày từ 0.3 mm trở lên thì răng sứ kim loại còn được bao bọc bên ngoài bởi rất nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên nung ở dưới nhiệt độ cao hơn 8500C.

Làm răng sứ kim loại có tốt không?

Làm răng sứ kim loại có tốt không hay có được lâu dài không? ngoài bản thân sản phẩm răng sứ thẩm mỹ thì còn phụ thuộc vào ký thuật bọc răng sứ và chế độ chăm sóc răng miệng của mỗi người. Thế nên, với chủ đề bàn luận “răng sứ kim loại có tốt không?” chúng ta chỉ đi phân tích bản chất với những ưu và nhược điểm của riêng sản phẩm.

Ưu điểm của răng sứ kim loai

Theo đánh giá của chuyên gia, các mẫu sản phẩm thuộc nhóm răng sứ kim loại hội tụ những điểm mạnh như:

Làm răng sứ thẩm mỹ kim loại có tốt không

Răng sứ kim loại có độ bền cao

Độ bền cao

Với độ bền chắc được đánh giá là cao, răng sứ kim loại đủ khả năng thay thế cho răng thật ở mọi vị trí mất răng như răng cửa hay răng hàm. Tuy nhiên, so độ chắc với mão răng quý kim như vàng bạc thì răng sứ kim loại  không bằng nhưng vẫn có thời gian sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Hình dáng tự nhiên

Răng sứ kim loại có lợi thế lớn hơn mão răng toàn kim loại bởi màu sắc gần như răng thật. Chính lớp sứ phủ bên ngoài tạo cho răng sứ kim loại hình dáng tự nhiên.

Nhược điểm của răng sứ kim loại

Phần thân kim loại nằm viền bên dưới của răng sứ có thể gây đen viền chân răng ngay tại vị trí bọc răng nếu kỹ thuật bọc răng sứ không tốt và cách chăm sóc vệ sinh răng miệng sai cách. Bên cạnh đó, khi có ánh sáng chiếu qua thân răng sẽ để lại bóng mờ màu đen từ lõi hợp kim bên trong.

Làm răng sứ thẩm mỹ kim loại có tốt không

Hình sáng răng sứ tương đối giống với răng thật

Mặc dù, răng sứ thẩm mỹ vẫn bộc lộ một vài khuyết điểm, thế nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến vấn đề làm răng sứ kim loại có tốt không? Bởi vì, chỉ cần sử dụng răng sứ kim loại được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng mà Bộ Y tế quy định và chăm sóc răng sứ thẩm mỹ răng sứ  theo đúng hướng dẫn của bác sỹ, chúng ta sẽ có được hàm răng sứ kim loại lý tưởng.

Nghi ngại răng sứ kim loại có tốt không? khiến nhiều người hoang mang và thiếu niềm tin vào sản phẩm này. Hi vọng, đọc xong bài viết này, bạn sẽ dùng cái nhìn khách quan khi đánh giá về các loại răng sứ để lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen