hotline

Điểm tên những loại răng sứ toàn sứ tiêu chuẩn chất lượng

27/02/2017 | Bọc răng sứ | 2115 lượt xem

Răng sứ toàn sứ dần đã soán ngôi các loại răng sứ truyền thống bởi tính thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt hơn hẳn. Dưới đây là những loại răng sứ không kim loại nổi bật được nhiều khách hàng ưa chuộng, các bạn cùng tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp.

Tình trạng răng bị sứt mẻ, ố vàng hay bể gãy rất nhiều người gặp phải khiến cho thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và phát âm của khuôn miệng bị ảnh hưởng. Và giải pháp khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết này đó chính là bọc răng sứ toàn sứ.

Điểm tên các loại răng sứ toàn sứ tiêu chuẩn chất lượng

Hiện nay, bên cạnh những mẫu răng sứ kim loại truyền thống, khách hàng thường được tư vấn sử dụng các loại răng sứ toàn sứ như:

Răng sứ toàn sứ Cercon

Răng sứ Cercon được chế tác từ sứ không kim loại, gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon bọc bên ngoài. Với cấu tạo kép gồm 2 lớp đặc biệt này, răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng, mất thẩm mỹ…

răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ Cercon 

Hơn nữa, khi bọc răng sứ Cercon, các bạn sẽ được trải qua một quy trình đã được lập trình sẵn bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên độ chính xác khi phục hình răng sứ toàn sứ rất tuyệt vời.

Răng sứ Veneer

Mặt dán hay răng sứ Veneer còn gọi là Laminate sứ là kỹ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến trên thế giới.  Mặt dán sứ veneer giúp thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán có bề dày chỉ 0.5 mm, khôi phục vẻ thẩm mỹ cho hàm răng.

răng sứ toàn sứ

Mặt dán Veneer – phục hình răng như răng thật

Đây là phương pháp phục hình răng sứt mẻ và ố vàng hiệu quả. Các bạn sẽ nhanh chóng lấy lại hàm răng trắng sáng tự nhiên sau khi bọc răng sứ toàn sứ Veneer.

Thế mạnh của răng sứ toàn sứ?

Cải tiến từ chất liệu răng sứ thẩm mỹ cho đến mẫu mã, răng sứ toàn sứ mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng sau khi bọc răng sứ với những thế mạnh nổi trội như sau:

Không bị biến đổi màu

Mão răng sứ thẩm mỹ được chế tạo với lớp phủ sứ kháng màu nên không bị vàng ố hay xỉn màu trong suốt thời gian sử dụng. Nhờ vậy, chúng ta sẽ luôn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên.

răng sứ toàn sứ

Hàm răng trắng đẹp sau khi bọc răng sứ toàn sứ

Bền chắc như răng thật

Nếu răng sứ kim loại chỉ có thể duy trì được từ 5 – 7 năm thì răng toàn sứ tồn tại ít nhất từ 10-15 năm. Khi được chăm sóc và vệ sinh đúng cách, răng sứ toàn sứ sẽ kéo dài tuổi thọ được lâu hơn nữa.

Không gây dị ứng

Được chế tạo từ chất liệu sứ không kim loại đã qua xử lý nghiêm ngặt, răng sứ toàn sứ không gây dị ứng hay bất kì biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Thực hiện chức năng ăn nhai tốt

Răng sứ toàn sứ có tính chịu lực rất tốt, thậm chí còn hơn cả răng thật. Thế nên, sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, hàm răng có thể thoải mái thực hiện mọi chức năng cũng như hoạt động như thường.

Răng sứ toàn sứ ngày càng chiếm ưu thế hơn hẳn răng sứ kim loại cả về số lượng cũng như chất lượng. Nếu có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ, các bạn hãy đến gặp Bác sỹ nha khoa để được tư vấn mẫu răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng và nhu cầu thẩm mỹ của mình nhé!

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen