hotline

Chia sẻ kinh nghiệm bọc răng sứ loại nào tốt nhất

24/02/2017 | Tư vấn bọc răng sứ | 2150 lượt xem

Răng sứt mẻ, gãy vỡ hoặc vàng ố đều có thể tiến hành bọc răng sứ. Tuy nhiên, với sự ra đời của rất nhiều loại răng sứ như hiện nay, bọc răng sứ loại nào tốt nhất là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn.

Là khách hàng – ai cũng mong muốn được sử dụng sản phẩm chất lượng, thế nên việc thắc mắc bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất? cũng là điều dễ hiểu. Sau đây, chúng ta cùng đến với chia sẻ của người đã có kinh nghiệm bọc răng sứ để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn.

Răng sứ thẩm mỹ chất lượng

Trong số rất nhiều mẫu răng sứ hiện nay, khách hàng ưa chuộng hơn cả là 3 loại răng sứ sau:

Răng sứ Titan

Răng sứ titan thực chất cũng là một loại răng sứ kim loại, tuy nhiên phần phần khung sườn được chế tạo từ hợp kim Niken-Crom-Titan (chứa khoảng 6% chất titanium) và bên ngoài được phủ lớp men sứ Ceramco 3. Răng sứ titan được rất nhiều khách hàng có nhu cầu chỉnh hình răng thẩm mỹ bởi loại răng này hội tụ các ưu điểm như:

bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất

Bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất

Duy trì độ bền và chịu lực tốt

Quy trình chế tạo và thao tác bọc răng sứ titan không cần công nghệ kỹ thuật phức tạp

Khách hàng không phải mài đi nhiều men răng

An toàn với cả bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có cấu tạo buồng tủy lớn

Răng sứ toàn sứ Cercon

Răng sứ Cercon được chế tác từ sứ không kim loại, gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon bọc bên ngoài. Nhờ cấu tạo kép gồm 2 lớp đặc biệt này, răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng, mất thẩm mỹ…

bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất

Hãy chọn loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn

Răng sứ Veneer

Chất liệu sứ Veneer được xem là thành tựu nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh nha. Mặt dán hay răng sứ veneer còn gọi là Laminate sứ là kỹ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến trên thế giới. Mặt dán sứ veneer giúp thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán có bề dày chỉ 0.5 mm, khôi phục vẻ thẩm mỹ cho hàm răng.

Chia sẻ kinh nghiệm bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Việc chọn lựa chọn răng sứ để phục hình răng bể gãy, sứt mẻ và vàng ố,….phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng hàm, điều kiện kinh tế và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người. Vì vậy, để biết bọc răng sứ loại nào tốt nhất? các bạn nên đến Nha khoa uy tín, kiểm tra răng miệng kĩ càng và trao đổi trực tiếp với Bác sỹ để cùng đưa ra mẫu răng sứ phù hợp.

bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất

Sự khác biệt của hàm răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Quan trọng hơn, khi bạn đến địa chỉ nha khoa tên tuổi, được Sở Y tế cấp phép hoạt động thì đương nhiên bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Thế nên, bất kì loại răng sứ thẩm mỹ nào bạn chọn cũng sẽ đáp ứng được tiêu chí an toàn và hiệu quả theo quy định Y tế.

Hàm răng khỏe đẹp không chỉ giúp diện mạo hoàn mỹ hơn mà còn củng cố chất lượng cuộc sống cho mỗi chúng ta. Chính vì vậy, các bạn hãy cân nhắc bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất để tiến hành làm răng sứ càng sớm càng tốt.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen