hotline

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

03/03/2017 | Tư vấn Implant | 2097 lượt xem

Câu hỏi: Thưa Bác sỹ, qua tìm hiểu trên internet, tôi được biết để trồng răng implant thì phải cấy ghép trụ implant vào xương hàm, thế nên tôi khá lo lắng vì không biết cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Mong Bác sỹ tư vấn giúp, em cảm ơn!

( Minh Khang – Cà Mau)

Trả lời:

Chào Minh Khang!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “ cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?” đến mục tư vấn của Nha khoa Đăng Lưu. Là trung tâm nha khoa đã thực thành công nhiều ca cắm implant, chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Titanium là chất liệu lành tính, nên khi trụ Implant được cấy vào sẽ nhanh chóng tích hợp, hòa hợp với xương hàm mà không gây ra bất cứ kích ứng hay biến chứng gì cho mô nướu. Thế nên, Minh Khang và quý vị khán giả có thể yên tâm khi lựa chọn công nghệ Implant để phục hình răng.

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp, để thành công thì người thực hiện phải là một Bác sỹ giỏi, được đào tạo bản và được cấp bằng về cấy ghép implant mới có thể lên phác đồ quá trình cấy ghép implant chính xác. Nếu bạn có ý định cấy ghép Implant thì bạn nên trực tiếp đến gặp Bác sỹ để được kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng một cách kỹ càng, vị trí mất răng và chụp phim kiểm tra xem mật độ xương, kích thước xương hàm của bạn có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để cấy ghép hay không.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không

Trụ implant cố định trong xương hàm giữ răng sứ bền chắc

Tuy nhiên, một điều chúng tôi muốn quý vị khách hàng lưu tâm đó là cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tương đối phức tạp, thế nên các bạn hãy chú trọng lựa chọn Nha khoa đáp ứng đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật cắm răng implant.

Tiêu chuẩn của Bác sỹ cấy ghép Implant

Phương pháp trồng răng Implant khá phổ biến trến thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam vẫn còn khá ít Bác sỹ có tay nghề và bằng cấp đầy đủ để thực hiện cấy ghép Implant phục hình răng giả. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những Nha khoa đầu tiên tại TP. HCM được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ với đội ngũ Bác sỹ được đào tạo bài bản về cấy ghép Implant và tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH New York năm 2009 – 2010.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không

Phục hình răng gãy rụng hoàn mỹ

Tiêu biểu là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến –  Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, CHLB Đức trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị Implant cho bạn. Các bạn có thể tra cứu trên trang Web Medinet của Sở Y Tế Tp. HCM để chứng thực danh sách các Bác sĩ Nha khoa được cấp phép hành nghề cấy ghép Implant. Bên cạnh đội ngũ Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về công nghệ implant, trung tâm nha khoa nếu trang bị đầy đủ những thiết bị máy móc tối tân sẽ hỗ trợ tốt hơn cho ca cấy ghép implant. Đến những địa chỉ nha khoa như vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng “ cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?”.

Trong bài viết này, chúng tôi chưa thể chia sẻ hết những thông tin liên quan đến cấy ghép implant. Do đó, Minh Tuyết và những ai có cùng thắc mắc “ cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?” hãy dành thời gian trực tiếp đến gặp Bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng hơn nhé!

  

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen