hotline

Cấy ghép Implant nha khoa với giá cả phải chăng

14/06/2016 | Dịch vụ implant | 1839 lượt xem

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế là phương pháp trồng răng đem lại  kết quả hiệu quả trong số các giải pháp nha khoa hiện nay, giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ đầy tự tin cùng hàm răng đều đặn. Cấy ghép Implant với giá cả có phải chăng không là điều mà nhiều người rất thắc mắc. Hãy thử tìm hiểu  cùng chúng tôi nhé.

cay-ghep-implant-rang-ham-nhu-the-nao-3-300x230

Cấy ghép Implant nha khoa với giá cả phải chăng

Cấy ghép Implant nha khoa với giá cả phải chăng

So với những kỹ thuật  trồng răng giả truyền thống, Implant nha khoa có độ chắc khỏe tốt, và có tính thẩm mỹ cũng như ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương tự nhiên. Với những ưu điểm nêu trên nên đây là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng  đã mất. Cấy ghép implant nha khoa hiện nay đã khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam đã làm công nghệ này đã được áp dụng vào điều trị . Tuy nhiên, số cơ sở nha khoa được cấp giấy phép thực hiện trồng răng Implant hiện nay không nhiều.

Bạn có thể xem thêm:

yeu-to-quyet-dinh-den-su-thanh-cong-cua-trong-rang-implant

Cấy ghép Implant nha khoa với giá cả phải chăng

Được biết đến là một địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức chi phí phù hợp, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.  Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant. Bên cạnh đó, nha khoa Đăng Lưu còn có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Thực hiện cấy ghép Implant tại đây bạn có thể yên tâm với hiệu quả mà bạn sẽ đạt được sau khi phẫu thuật thành công.

bs-tien-nhan-bang-tien-si

Cấy ghép Implant nha khoa với giá cả phải chăng tại nha khoa Đăng Lưu

Để biết chính xác mức chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa bạn cần trực tiếp đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để Bs khám và tư vấn cho bạn đối với trường hợp của bạn. Chúng tôi xin nêu ra Chi phí thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu cho các bạn tham khảo.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

 

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP RĂNG SỨ 
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen