hotline

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí

18/07/2019 | Tư vấn cạo vôi răng | 1124 lượt xem

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Răng em bị nhiều mảng bám có màu vàng ngà. Hơn nữa, chúng còn là nguyên nhân làm hơi thở có mùi, khiến em mất tự tin trong quá trình giao tiếp. Do vậy, em muốn thực hiện cạo vôi răng để khắc phục vấn đề trên. Mong được bác sĩ tư vấn chi phí thực hiện dịch vụ. Em xin cảm ơn! (Khánh Ly – Gò Vấp, Tp HCM)

Chào Khánh Ly!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nha khoa mình đang gặp phải cũng như mong muốn cạo vôi răng về tại trung tâm chúng tôi. Để giúp bạn hiểu hơn về cạo vôi răng cũng như nắm rõ cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền, nha khoa xin được đưa ra các thông tin giải đáp như sau:

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí 1

Cạo vôi răng định kỳ giúp bảo vệ răng miệng*

Vì sao phải cạo vôi răng theo định kỳ?

Các mảng bám trên răng có màu trắng đục hoặc vàng ngà, hình thành từ quá trình ăn uống, hay còn được gọi là vôi răng. Vôi răng là nguyên nhân gián tiếp hình thành các bệnh lý về răng miệng. Bởi, vôi răng là điều kiện thuận lợi, là thức ăn nuôi lớn và giúp vi khuẩn phát triển. Do vậy, vôi răng cần được loại bỏ sớm để bảo vệ răng miệng.

Sở dĩ, vôi răng hình thành từ thức ăn. Khi bạn ăn uống và những vụn thức ăn còn sót lại trong khoang miệng không được loại bỏ sạch, dần dần, chúng tồn tại trong khoang miệng và chuyển thành các mảng bám. Những mảng bám này không thể loại bỏ được bằng bàn chải răng thông thường mà phải được loại bỏ bằng các dụng cụ chuyên dụng tại nha khoa. Cũng vì điều này, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện cạo vôi răng 3 – 6 tháng/lần.

Việc cạo vôi răng chỉ là hình thức tác động bên ngoài, không gây xâm lấn nên không ảnh sức khỏe. Do đó, mọi đối tượng lứa tuổi đều có thể thực hiện phương pháp này an toàn.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí  2

Nên cạo vôi răng 3 – 6 tháng/lần*

Ngày nay, cạo vôi răng không chỉ được khuyên dùng bởi cải thiện màu sắc trên răng, loại bỏ mùi hôi miệng, ngăn ngừa các bệnh lý nha khoa mà còn bởi thông qua quá trình cạo vôi răng, các bệnh lý bạn đang gặp phải cũng được phát hiện và điều trị kịp thời. Điều này vô cùng cần thiết trong việc duy trì chức năng ăn nhai, thẩm mỹ nụ cười. Vậy cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? 

Vôi răng tồn tại trong khoang miệng với nhiều mức độ và nhiều vị trí khác nhau. Tùy thuộc vào từng cấp độ vôi răng mà cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền có sự khác nhau giữa các trường hợp. Hơn nữa, hiện nay có khá nhiều phương pháp cạo vôi từ truyền thống đến hiện đại được áp dụng. Bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của bản thân.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí 3

Chi phí cạo vôi răng của từng trường hợp khách hàng có sự khác nhau*

Dưới đây là bảng giá cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền áp dụng tại nha khoa chuyên nghiệp năm 2019, bạn có thể tham khảo và quyết định:

– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 1200.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 2300.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 3400.000 / 2 hàm
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 1100.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 2200.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 3300.000 / 1 túi

Như vậy, với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây, chắc hẳn Khánh Ly đã hiểu rõ hơn về phương pháp cạo vôi răng cũng như trút bỏ thắc mắc cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền của mình. Nha sĩ khuyên bạn nên sớm tới trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám – kiểm tra mức độ vôi răng, tình trạng răng miệng và áp dụng dịch vụ để sớm ổn định và duy trì sức khỏe nha khoa.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen