hotline

Cạo vôi răng có làm trắng răng không? Tìm hiểu thông tin

03/07/2019 | Tư vấn cạo vôi răng | 1335 lượt xem

Cạo vôi răng có làm trắng răng không? Em năm nay 25 tuổi ( Thảo Đan – Bình Dương) từ nhỏ đến lớn em chưa bao giờ thực hiện cạo vôi răng, hiện tại em phát hiện trên răng mình xuất hiện những mảng bám có màu vàng ở dưới chân răng, sờ tay vào để lấy thử thì rất cứng, em tìm hiểu trên internet thì được biết đây là những mảng vôi răng quá lâu ngày vệ sinh răng không sạch nên hình thành. Hy vọng nha khoa tư vấn trường hợp này cũng như những ảnh hưởng từ vôi răng cho em được biết ạ. Em xin cảm ơn.

Chào bạn Thảo Đan!

Bạn biết đấy tình trạng bạn mô tả nha khoa thấy rằng, răng bạn đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng vì vôi răng quá nhiều, việc vệ sinh răng miệng theo định kỳ không được thực hiện, chính vì vậy bạn hãy tìm hiểu ngay những nội dung sau đây nhé.

Cạo vôi răng có làm trắng răng không? Tìm hiểu thông tin 1

Cạo vôi răng có làm trắng răng không? Tìm hiểu thông tin *

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Vâng cạo vôi răng có làm trắng răng không? Bạn biết đấy những mảng bám trên răng đã vô tình làm cho răng bạn trở nên yếu đi và xỉn màu rõ rệt, việc loại bỏ những mảng vôi răng sẽ giúp cải thiện màu sắc răng đáng kể, tất nhiên răng bạn sẽ không trắng sáng bật tông như tẩy trắng răng, nhưng nha khoa đảm bảo răng bạn sẽ trở nên sạch và sáng hơn so với lúc ban đầu.

Ngoài ra để có được một hàm răng trắng sáng bạn cần phải thực hiện các dịch vụ tẩy trắng răng đúng cách như vậy việc trắng răng sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn không có đủ chi phí để thực hiện thì hãy tham khảo những nội dung liên quan đến việc tẩy trắng răng bằng các phương pháp từ nguyên liệu thiên nhiên nhé.

Cạo vôi răng có làm trắng răng không? Tìm hiểu thông tin 2

Cạo vôi răng có làm trắng răng không? *

Giải đáp vấn đề từ bạn Thảo Đan

Ngoài vấn đề cạo vôi răng có làm trắng răng không, thì nha khoa sẽ giải đáp thêm vấn đề sự tồn tại của vôi răng lâu năm không được làm sạch theo định kỳ sẽ dẫn đến những ảnh hưởng gì nhé.

  • Mỗi người đều có những cách thức và phương pháp khác nhau để duy trì được một hàm răng trắng sáng khỏe mạnh, tuy nhiên nếu bạn không chú trọng đến vôi răng (cao răng) của mình sẽ gặp phải vấn đề về màu sắc răng. Ngoài xuất hiện những đốm vàng trên răng thì bạn cũng có thể bắt gặp những đốm chấm đen do vi khuẩn hình thành nên.
  • Duy trì cao răng lâu ngày bạn sẽ gặp những vấn đề rắc rồi, như vi khuẩn ẩn chứa lâu ngày trên răng sẽ gây ra những bệnh lý về răng miệng, răng trở nên yếu ớt hơn.
  • Bạn sẽ cảm nhận được độ ê buốt sau khi sử dụng những thực phẩm có tính axit, lạnh hoặc nóng, vì chân răng lúc này khá là yếu.
  • Đau nhức, viêm chảy máu là biểu hiện thường gặp phải khi bạn duy trì vôi răng quá lâu.
Cạo vôi răng có làm trắng răng không? Tìm hiểu thông tin 3

Giải đáp vấn đề từ bạn Thảo Đan *

Tư vấn cách chăm sóc răng hiệu quả

Để biết cách chăm sóc răng hiệu quả ngoài vấn đề cạo vôi răng có làm trắng răng không thì bạn tham khảo những nội dung hữu ích sau đây nhé.

  • Thực hiện cạo vôi răng theo định kỳ 6 tháng một lần sẽ giúp răng bạn trở nên khỏe mạnh hơn.
  • Súc miệng với nước muối thường xuyên.
  • Đánh răng 2 lần một ngày.
  • Sử dụng chỉ nha khoa.

Những thông tin trên thì nha khoa hy vọng bạn Thảo Đan đã hiểu hơn về trường hợp vôi răng, cũng như nắm bắt được cạo vôi răng có làm trắng răng không rồi nhé. Bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện lấy vôi răng hiệu quả và đảm bảo nhất nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY



goi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen