hotline

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại tphcm?

15/05/2019 | Bọc răng sứ | 1645 lượt xem

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt? Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Không chi giúp phục hình lại những trường hợp răng bị mất hiệu quả mà còn hỗ trợ cải thiện tốt chức năng ăn nhai. Trong số các phương pháp bọc sứ được mọi người áp dụng hiện nay thì bọc răng sứ veneer được xem là giải pháp hữu hiệu. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng.

Bọc răng sứ veneer hay còn gọi là mặt dán sứ veneer. Phương pháp này ra đời để khắc phục những tình trạng răng bị sứt mẻ, gãy vỡ…nhằm khắc phục chức năng ăn nhai và cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại tphcm?-1

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại tphcm?*

Bọc răng sứ veneer có ưu điểm gì?

Trước khi biết được bọc răng sứ veneer ở đâu tốt, bạn cần hiểu rõ bọc răng sứ veneer có ưu điểm gì đã nhé.

Đối với mặt dán sứ veneer sẽ có khả năng phục hồi lại những tình trạng hư tổn của răng thật. Sau phục hình, bạn sẽ nhanh chóng sỡ hữu một hàm răng trắng sáng và màu sắc tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, mặt dan sứ veneer còn có những ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp bọc sứ truyền thống. Cụ thể:

  • Tính thẩm mỹ cao: Mặt dán sứ veneer có độ mỏng nhất định nên khi gắn lên răng sẽ ôm sát với răng thật, tạo nên độ vừa khớp. Màu sắc và hình dáng cũng được làm giống răng thật. Thực hiện dán mặt sứ veneer lên bề mặt răng sẽ tạo nên sự cân đối và hài hòa cho khuôn hàm, người đối diện khó có thể nhận biết được. Vậy nên giá bọc răng sứ veneer cũng cao hơn so với bọc sứ thông thường.
  • Mài răng ít: So với bọc răng sứ, mặt dán sứ veneer có tỉ lệ màu răng ít hơn nên răng thật được bảo tồn ít nhiều. Hơn nữa, phương pháp nãy cũng hạn chế độ tình trạng ê buốt, đau nhức và không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại tphcm?-2

Bọc răng sứ veneer có nhiều ưu điểm vượt trội*

  • Chức năng ăn nhai tốt: Sau khi dán mặt sứ veneer, hoạt động ăn nhai của bệnh nhân đều diễn ra bình thường, không bị cốm cận hay bị cản trở.
  • Thực hiện nhanh chóng: Thao tác thực hiện mặt dán sứ veneer được thực hiện hiệu quả và nhanh chóng, nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại tphcm?

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt sẽ dựa vào một số tiêu chuẩn nhất định như:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Có thể nói, bác sĩ chính là gương mặt đại diện của nha khoa, trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định đến kết quả và chất lượng bọc sứ của khách hàng. Việc chọn bác sĩ thực hiện vô cùng quan trọng vì kỹ thuật mài răng và lấy dấu hàm sẽ ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ. Vậy nên muốn tìm một nha khoa uy tín, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin về đội ngũ bác sĩ thực hiện đã nhé.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại tphcm?-3

Mặt dán sứ veneer rất mỏng nên tính thẩm mỹ luôn được đánh giá cao*

Chất liệu làm răng sứ

Hiện có rất nhiều loại răng sứ được mọi người ưa chuộng thực hiện như răng sứ veneer, răng sứ emax, răng sứ cercon…mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm cùng mức giá khác nhau. Nhưng để kết quả bọc sứ đẹp và bền lâu thì chất liệu chế tạo răng sứ cần đạt tiêu chuẩn chất lượng. Một nha khoa tốt chắc hẳn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định bọc răng sứ veneer ở đâu tốt?

Trang thiết bị kỹ thuật

Trang thiết bị kỹ thuật thực hiện là yếu tố cuối cùng không thể thiếu để giúp bạn tìm ra một nha khoa uy tín. Bởi những loại máy móc, thiết bị này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phục hình răng sứ của bệnh nhân. Mặc dù hiện có rất nhiều nha khoa mở ra, nhưng không phải nha khoa nào cũng chú trọng đầu tư vào yếu tố này.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại tphcm?-4

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ veneer*

Với những lời giải đáp trên đây của chúng tôi về vấn đề bọc răng sứ veneer ở đâu tốt. Mong rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho quá trình phục hình răng diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để tránh gặp phải những sai sót không đáng có.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen