hotline

Bọc răng sứ cho răng thưa

22/11/2016 | Phục hình răng sứ | 1507 lượt xem

Ngày nay, với sự ra đời và cải thiện mạnh mẽ của sứ nha khoa, những khiếm khuyết về màu sắc và hình thể răng như răng thưa, răng mọc lệch lạc … có thể giải quyết dễ dàng bằng phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa thẩm mỹ. Đây là phương pháp phục hình nha hiệu quả và mau chóng.

Vậy bọc răng sứ cho răng bị thưa có hiệu quả không và thực hiện bọc răng sứ cho răng thưa ở đâu uy tín?

Bọc răng sứ cho răng thưa

Bọc răng sứ cho răng thưa thực hiện thế nào?

Bọc răng sứ cho răng thưa

Răng thưa là tình trạng các khe giữa các răng có độ hở lớn hơn bình thường, nó làm ảnh hưởng đến chức năng ăn uống của răng, gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng và làm tổn thương đến vấn đề thẩm mỹ của toàn thể hàm răng. Răng sứ dùng cho việc bọc răng sứ được sản xuất ở nhiệt độ cao nên có độ cứng, bền và chịu lực tốt hơn so với các mão sứ sử dụng trong các phương pháp phục hình nha khoa trước đây. Bọc răng sứ cho răng thưa là phương pháp giúp răng có màu sắc tự nhiên như răng thật, đồng thời giúp cho hàm răng bạn trắng đẹp như ý. Chất lượng của phôi sứ chất lượng, được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến và hệ thống Labo hiện đại, tiên tiến tại nha khoa sẽ đem lại hiệu quả như ý cùng sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa

Bọc răng sứ cho răng thưa hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa được tiến hành bằng cách mài căn chỉnh các răng về vị trí mong muốn, sau đó bọc một lớp sứ ra phía ngoài để bảo vệ lõi răng thật bên trong, bọc răng sứ vừa có tác dụng căn chỉnh lại hình thể, vừa có tác dụng căn chỉnh lại màu sắc răng. Với phương pháp điều trị răng thưa này, bệnh nhân sẽ có được hàm răng khít, đều và không còn khe thưa lớn. Hiệu quả được kéo dài, chụp sứ cứng và vững chắc chức năng ăn uống một cách bình thường. Ngoài ra, phương pháp điều trị này còn đem lại thẩm mỹ cho hàm răng, cho bệnh nhân vẻ đẹp tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp.

Xem thêm:

Bọc răng sứ cho răng bị thưa an toàn hiệu quả tại Nha khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ cho răng thưa được thực hiện theo quy trình vừa nắn chỉnh thế đứng của răng về vị trí thẳng trên cung hàm vừa bọc sứ đầu răng giúp răng sáng đẹp tự nhiên. Khác với niềng răng chỉnh nha điều chỉnh vị trí của răng đều đặn mà không thể chỉnh sửa được kích cỡ răng, bọc răng sứ sẽ là giải pháp hiệu quả trong việc điều chỉnh hình dạng của những răng thưa, răng to hoặc chân răng dài quá mức.  Bọc răng sứ cho răng thưa tại Nha khoa Đăng lưu là phương pháp phục hình nha khoa hiệu quả và hiện đại không chỉ đem lại hiệu quả như ý. Mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như đem lại khả năng ăn nhai như răng thật. Với những ưu điểm của mình, bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng bị thưa xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi muốn phục hình nha khoa

Bọc răng sứ cho răng thưa

hệ thống labo hiện đại tạo ra những chiếc răng sứ chất lượng

Tại nha khoa Đăng Lưu, răng sứ dùng để phục hình sẽ được làm tại Labo riêng bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo tay, tỉ mĩ, giúp chế tác ra những chiếc răng sứ dựa trên dấu răng của bệnh nhân một cách chính xác với màu sắc, tự nhiên sống động giống như răng thật. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, các thiết bị chuyên dụng như lò nung sứ, các loại bột màu sứ khác nhau,,…được nhập khẩu từ các nhãn hiệu răng sứ có tiếng trên thế giới.

Với phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa tại Nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ có một hàm răng đẹp như ý với mức giá phải chăng. Đây là cách điều trị hiệu quả tình trạng răng thưa, mọc lệch lạc mà không phải mất nhiều thời gian và lại an toàn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen