hotline

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

22/11/2016 | Bọc răng sứ | 2212 lượt xem

Răng lệch lạc, khấp khểnh ảnh hưởng rất nhiều đến sự hài hòa và nét thẩm mỹ của khuôn mặt. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý trong giao tiếp xã hội. Ngày nay, những khiếm khuyết về hình thể răng như răng thưa, răng mọc lệch lạc … có thể giải quyết dễ dàng bằng bọc răng sứ cho răng khấp khểnh. Đây là phương pháp phục hình nha hiệu quả và mau chóng.

Vậy bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có hiệu quả không và thực hiện bọc răng sứ cho răng khấp khểnh ở đâu uy tín?

boc rang su tham my cho răng khấp khểnh

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh hiệu quả không?

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Răng khấp khểnh là tình trạng răng mọc lộn xộn, không đều..  khiến vệ sinh hay ăn uống khó khăn  và dễ dẫn tới tình trạng bệnh nha cũng như hàm răng thiếu thẩm mỹ. Thông thường với trường hợp răng khấp khểnh có thể khắc phục bằng niềng răng hoặc bọc răng sứ. phục hình nha khoa không chỉ giúp thay thế vi trí răng đã mất và còn yêu cầu về phương diện thẩm mỹ. Dịch bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là một trong những phương pháp điều trị phục hình nha hiệu quả đem lại an toàn và thẩm mỹ.

boc rang su tham my cho răng khấp khểnh

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh đem lại hiệu quả như ý

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp bọc răng sứ cho răng khấp khểnh được tiến hành bằng cách mài căn chỉnh các răng về vị trí mong muốn, sau đó bọc một lớp sứ ra phía ngoài để bảo vệ lõi răng thật bên trong, bọc răng sứ vừa có tác dụng căn chỉnh lại hình thể, vừa có tác dụng căn chỉnh lại màu sắc răng, Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh, răng bọc sứ đều, đẹp hơn rất nhiều. Răng toàn sứ là một trong những dòng phục hình răng sứ tốt và hiệu quả được đánh giá cao hiện nay. Sườn răng được thiết kế chính xác với phần mềm CAD (Computer Aided Design) phương pháp bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có độ chính xác, có độ bền dai, chịu lực tốt và thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình được thực hiện đúng chuẩn quốc tế với nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Tuy nhiên, chi phí của bọc răng sứ khá cao. Khách hàng nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn phương pháp này.

Xem thêm:

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh an toàn hiệu quả tại Nha khoa Đăng Lưu

Một hàm răng lệch lạc có thể dẫn đến sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu do khó vệ sinh răng miệng, ăn nhai khó khăn. Lực phân bố không đồng đều trên các răng có thể làm chấn thương khớp cắn, làm tiêu xương hoặc ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm…. Ngoài ra, trong một số trường hợp, chức năng phát âm cũng bị rối loạn. Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh được thực hiện theo quy trình vừa nắn chỉnh thế đứng của răng về vị trí thẳng trên cung hàm vừa bọc sứ đầu răng giúp răng sáng đẹp tự nhiên. Bọc răng sứ sẽ là giải pháp hiệu quả trong việc điều chỉnh hình dạng của những răng lệch lạc, răng to hoặc dài quá mức.

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng khấp khểnh

Quy trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh được thực hiện chu đáo và đem lại an toàn

Bọc răng sứ làm đẹp cho răng khấp khểnh tại Nha khoa Đăng lưu là phương pháp phục hình hiện đại không chỉ đem lại hiệu quả như ý. Mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như đem lại khả năng ăn nhai như răng thật. Với những ưu điểm của mình, bọc răng sứ cho răng khấp khểnh tại nha khoa xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi muốn phục hình nha khoa Tuy nhiên, không phải trường hợp răng khấp khểnh nào cũng có thể bọc răng sứ được. Vì vậy bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn với vấn đề răng miệng của bạn.

Phương pháp bọc răng sứ cho răng khấp khểnh tại Nha khoa Đăng Lưu mang lại cho bạn không chỉ một khuôn mặt hài hòa, một hàm răng đều đặn mà còn góp phần phòng ngừa những vấn đề răng miệng. Đây là cách điều trị hiệu quả tình trạng răng mọc lệch lạc mà không phải mất nhiều thời gian mà lại an toàn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen