hotline

Bọc răng sứ cho răng hô

21/11/2016 | Phục hình răng sứ | 2473 lượt xem

Ngày nay, với sự ra đời và cải thiện mạnh mẽ của sứ nha khoa, những khiếm khuyết về màu sắc và hình thể răng như răng thưa, răng mọc lệch lạc … có thể giải quyết dễ dàng bằng bọc răng sứ cho răng hô thẩm mỹ. Đây là phương pháp phục hình nha hiệu quả và mau chóng.

Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô có hiệu quả không và thực hiện bọc răng sứ cho răng hô ở đâu uy tín?

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô an toàn và hiệu quả

Bọc răng sứ cho răng hô

Răng hô là tình trạng các răng cửa hàm trên hoặc hàm dười bị chía về phía trước, mọc chống chéo lên nhau làm cho miệng và môi bị nhô ra phía trước, trong những trường hợp hô răng nặng, các răng nhô ra phía trước quá nhiều làm cho môi không thể khép lại với nhau, dẫn tới tình trạng kém thẩm mỹ khi cười cũng như khi giao tiếp.

Boc rang su tham my cho răng hô

răng sứ có màu sắc tương tự răng thật

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô vẩu được tiến hành bằng cách mài căn chỉnh các răng hô vẩu về vị trí mong muốn, sau đó bọc một lớp sứ ra phía ngoài để bảo vệ lõi răng thật bên trong, bọc răng sứ vừa có tác dụng căn chỉnh lại hình thể, vừa có tác dụng căn chỉnh lại màu sắc răng, vì vậy bọc răng có thể điều trị hết hô vẩu răng, đặc biệt là trong những trường hợp răng hô vẩu do răng.

Xem thêm:

Bọc răng sứ cho răng hô an toàn hiệu quả tại Nha khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô được thực hiện theo quy trình vừa nắn chỉnh thế đứng của răng về vị trí thẳng trên cung hàm vừa bọc sứ đầu răng giúp răng sáng đẹp tự nhiên. Khác với niềng răng chỉ có thể chỉnh nha tức là điều chỉnh vị trí của răng đều đặn mà không thể chỉnh sửa được kích cỡ răng, bọc răng sứ sẽ là giải pháp hiệu quả trong việc điều chỉnh hình dạng của những răng hô, răng to hoặc dài quá mức.

Boc rang su tham my cho răng hô

Đội ngũ bác sĩ uy tín sẽ đem lại hiệu quả cho ca phục hình nha của bạn.

Trong quá trình phục hình bọc sứ cho răng hô, mão sứ sẽ được tạo hình sao cho khi ướm lên cùi răng thật thì chiếc răng đó sẽ ngang bằng với các răng khác trên cung hàm và không bị nhô ra ngoài. Với phương pháp bọc răng sứ cho răng hô tại Nha khoa Đăng Lưu, bệnh nhân sẽ được điều trị nhanh chóng mà không phải tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, không phải trường hợp răng hô nào cũng có thể bọc răng sứ thẩm mỹ được. Vì vậy bạn nên đến các trung tâm để được tư vấn với vấn đề răng miệng của bạn.

Với phương pháp bọc răng sứ cho răng hô tại Nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ có một hàm răng đẹp như ý với mức giá phải chăng. Đây là cách điều trị hiệu quả tình trạng răng mọc lệch lạc mà không phải mất nhiều thời gian mà lại an toàn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen