hotline

Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô 1 lần hiệu quả như ý

24/02/2017 | Bọc răng sứ | 1355 lượt xem

Bạn cho rằng, cách giải quyết tốt hàm hô móm chỉ có thể là phẫu thuật hoặc niềng răng? Điều này không sai nhưng cũng chưa phải là đáp án chính xác, bởi vì chúng ta còn có thể thưc hiện bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa bị hô móm hiệu quả với chỉ 1 lần điều trị.

Bọc răng sứ cho răng cửa hô là một trong những dịch vụ phục hình và chỉnh sửa răng miệng tân tiến, được chỉ định áp dụng cho nhiều trường hợp. Vậy lý do nào khẳng định bọc răng sứ có thể khắc phục tình trạng hô răng cửa hữu hiệu?

Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô được tiến hành ra sao?

Để tình trạng hô răng cửa được khắc phục hiệu quả bằng giải pháp bọc sứ, Bác sỹ sẽ thực hiện các bước làm răng sứ tiêu chuẩn như sau:

Thăm khám và kiểm tra tình trạng hô răng cửa

Không phải ai hô răng cửa đều có thể áp dụng phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ. Thế nên, công đoạn này giúp Bác sỹ xác định được tình trạng hô của khách hàng có thích hợp với phương pháp bọc răng sứ hay không?

boc rang su tham my cho răng cửa bị hô

Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô

Tiến hành gây tê, mài cùi và lấy dấu răng

Sau khi gây tê, Bác sỹ tiến hành mài cùi răng và lấy dấu răng để chuyển cho kỹ thuật viên thiết kế răng sứ. Trong quá trình chờ răng sứ thiết kế xong, bác sỹ sẽ gắn răng tạm thời nhằm duy trì tính thẩm mỹ và việc ăn nhai cho khách hàng.

Gắn răng sứ lên cùi răng

Khi răng sứ đã hoàn thiện, bác sỹ sẽ gắn thử lên cùi  răng của bạn. Nếu đã đáp ứng được các yêu cầu về màu sắc, kích cỡ và hài hòa với khớp cắn, Bác sỹ sẽ gắn răng sứ cố định lên cùi răng thật, xóa bỏ tình trạng hô răng cửa, trả lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Phương pháp chỉnh hàm hô móm hiệu quả

Ngoài bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa bị hô, giải pháp được áp dụng phổ biến đó chính là niềng răng chỉnh nha. Niềng răng được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn bởi công nghệ này hội tụ được nhiều ưu điểm như:

boc rang su tham my cho răng cửa bị hô

Giải pháp khắc phục hàm hô móm hiệu quả

Tính thẩm mỹ cao

Thực tế có nhiều người sẵn có hàm răng khá đều và đẹp nhưng họ vẫn quyết định bỏ thêm thời gian và chi phí để niềng răng, bởi sau khi niềng hàm răng của họ sẽ thật sự hoàn mỹ. Hơn nữa, với công nghệ niềng răng không mắc cài sẽ không ai nhận ra bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha nên chúng ta có thể thoải mái cười nói với mọi người.

Điều chỉnh khớp cắn hiệu quả

Niềng răng không chỉ giúp những chiếc răng lệch lạc, khấp khểnh trở về đúng vị trí mà còn có thể khắc phục tổn thương về khớp cắn, củng cố chức năng ăn nhai tốt hơn cho răng hàm.

boc rang su tham my cho răng cửa bị hô

Niềng răng là cách khắc phục hàm hô móm hiệu quả

Chi phí hợp lý

Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu niềng răng có chi phí hợp lý. Bởi vậy, niềng răng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau về điều kiện kinh tế, tình trạng răng hô móm và nhu cầu thẩm mỹ.

Nếu bạn băn khoăn không biết nên bọc rang su tham my cho răng cửa bị hô hay niềng răng? hãy trực tiếp đến gặp các chuyên gia tại Nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen