hotline

Bạn đã biết gì về răng sứ Cercon chưa ?

22/06/2016 | Tư vấn bọc răng sứ | 2164 lượt xem

Răng sứ Cercon hiện nay được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng đối với các bệnh nhân mắc phải vấn đề răng miệng sử dụng. Tại sao các bác sĩ nha khoa lại đánh giá cao về răng Cercon như vậy? Răng sứ Cercon có những ưu điểm nổi trội gì?. Hy vọng những thông tin  sau sẽ cung cấp thêm những điều cần thiết cho bạn khi quyết định làm răng Cercon.

Bạn đã biết gì về răng sứ Cercon chưa ?

Bạn biết không, răng sứ Cercon đó chính là Zirconia, là một loại vật liệu bán quý đã được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như hàng không, vũ trụ và và các loại thiết bị điện tử cao cấp… đến nay nó đã được nghiên cứu và đưa vào sử dụng trong ngành nha khoa. Vì vậy có thể nói răng sứ cernon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt  hiện nay.

Bạn có thể xem thêm:

Do được chế tạo từ những nguyên vật liệu như vậy nên Răng sứ Cercon có độ tương thích rất cao đối với mô mềm trong miệng, không gây các phản ứng, dị ứng. Đề kháng cao với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng.

rang-su-tham-my-tai-sao-khong-1 (2)

Bạn đã biết gì về răng sứ Cercon chưa ?

Một ưu điểm vượt trội của răng sứ cercon là có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, đặc biệt là rất khít sát với nướu. Bạn không cần phải bận tâm về độ bền chắc vì răng sứ Cercon có thể duy trì hơn chục năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách

Địa chỉ làm răng sứ Cercon tốt hiện nay

Được chuyển gia công nghệ từ nước ngoài,  Nha khoa Đăng đã ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo hình răng sứ cercon một cách rất tốt. Theo các bác sĩ tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu phương pháp phục hình toàn sứ Cercon là giải pháp tốt mang lại kết quả hiệu quả cho bệnh nhân. Ngoài công dụng việc tạo kết cấu răng tốt, duy trì chức năng ăn nhai thì phương pháp xử lí răng toàn sứ Cercon còn có giá trị thẩm mỹ cao khi mang lại hàm răng rắng, nụ cười xinh màu với sắc tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người.

rang-su-tham-my-tai-sao-khong-1

Bạn đã biết gì về răng sứ Cercon chưa ?

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Cercon. Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Cercon tại Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen