hotline

Trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền

05/11/2015 | Tư vấn Implant | 0 comment

Câu hỏi : Thưa Bs. Trồng răng implant là phương pháp trồng răng giả mới có đúng không ạ. Phương pháp này thực hiện có khó không và trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền. Mong BS tư vấn giúp, em xin cảm ơn.

(Thanh Châu, Gia Lai)

Trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền
Trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền?

Cảm ơn bạn Thanh Châu đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Trồng răng bằng cấy ghép implant được xem là một phát minh mới trong lĩnh vực trồng răng của ngành nha khoa, bởi nó không chỉ giúp bạn phục hồi lại răng đã mất, mang lại cho bạn một nụ cười thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh mà cấy ghép răng implant còn giúp phục hồi khả năng ăn nhai, ngăn ngừa tiêu xương hàm ,…. Nhờ những ưu điểm này mà phương pháp trồng răng implant ngày nay đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Trồng răng Implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi phải có đội ngũ Bs có tay nghề cao và kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Vì vậy, để cấy ghép Implant, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

cay-ghep-implant-khi-bi-mat-mot-rang-cua-1
Cấy ghép implant cho răng chắc khỏe hơn

Trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền ?

Mỗi trường hợp khác nhau, mỗi sự lựa chọn khác nhau ở mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau. Vì vậy, rất khó để đưa ra mức giá chung cho tất cả các trường hợp trồng răng implant. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí niềng răng để bạn có căn cứ xác định chi phí trồng răng:

  • Vị trí răng cần thực hiện cấy ghép implant: Tùy vào vị trí cần cấy ghép implant cần thực hiện mà mức chi phí trồng răng sẽ khác nhau.
  • Loai implant: Có rất nhiều implant với các chất liệu khác nhau và mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.
  • Loại răng sứ được sử dụng sẽ ảnh hưởng đến chi phí trồng răng.
  • Cơ sở nha khoa thực hiện: Các cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín thực hiện để cho quá trình cấy ghép Implant của bạn diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả với chi phí hợp lý.

Trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền
Trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền

Những chia sẻ của chúng tôi về Trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền? hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Thanh Châu hiểu thêm về vấn đề này. Để biết thêm thông tin chi tiết về trồng răng Implant, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen