hotline

Trám răng sâu giá bao nhiêu ?

06/03/2015 | Tư vấn trám răng | 0 comment

Trám răng là phương pháp hiệu quả để ngăn chặn sự phát triển của sâu răng. Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là điều mà những người bị sâu răng quan tâm. Chi phí của một ca trám răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và những chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm chi phí trám răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trám răng sâu giá bao nhiêu ?
Khi bị sâu răng nên trám răng ngay

Trám răng sâu được thực hiện như thế nào ?

Khi răng bị sâu sẽ gây ra lỗ lớn trên răng do acid ăn vào men răng. Trám răng là phương pháp trám bít lỗ sâu để hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn gây sâu răng giúp hạn chế sự hình thành lỗ sâu to hơn.

Nếu bạn không điều trị kịp thời sâu răng thì vi khuẩn sẽ gây nên những bệnh răng miệng nặng hơn như sâu răng ăn sâu vô tủy, sâu răng chỉ còn lại chân răng nếu nặng hơn có thể bị mất răng vĩnh viễn. Khi trám răng, các Bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ phần răng bị sâu và cho vào đó miếng trám nha khoa để bít lỗ sâu lại. Những trường hợp cần thiết, Bác sĩ có thể bọc răng sứ để đảm bảo cho răng được bền chắc và thẩm mỹ.

Trám răng sâu giá bao nhiêu ?
Trám răng sâu giá bao nhiêu ?

Nên trám răng khi nào ?

Các chuyên gia nha khoa đã khuyên rằng khi răng sâu mới chớm bạn nên trám răng ngay lập tức. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để ngăn ngừa sự phát triển răng sâu.

Có thể bạn quan tâm:

làm răng sứ ở đâu tốt

bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Nếu không trám răng, tình trạng sâu răng sẽ tiến triển đến mức trám răng sẽ không còn hiệu quả nữa. Lúc này, bạn sẽ phải nhổ bỏ chiếc răng sâu đó đi.

Trám răng giá bao nhiêu ?

Chi phí trám răng hiện nay không đắt. Tùy theo chất liệu mà bạn lựa chọn để trám răng mà chi phí có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng ( nếu bạn chọn chất liệu tốt, bền chắc)

Các biện pháp phòng ngừa sâu răng

Vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách bằng bàn chải có lông mềm, khi đánh răng nghiêng một góc 45 độ để đảm bảo làm sạch các ngóc ngách trong răng.

Dùng kem đánh răng có chất flour để ngăn ngừa sâu răng.

Dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng.

Hạn chế ăn vặt nhất là trước khi đi ngủ, nếu ăn thì phải đánh răng ngay.

Định kỳ lấy cao răng 6 tháng /1 lần để hạn chế sâu răng.

Khám sức khỏe răng miệng 6 tháng / 1 lần để phát hiện sớm và điều trị sâu răng kịp thời.

Trám răng sâu giá bao nhiêu ?
Chăm sóc răng miệng tốt để phòng ngừa sâu răng

Để hạn chế sự phát triển của sâu răng, bạn nên ngay lập tức đi trám răng khi vừa mới phát hiện. Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian cũng như chi phí cho việc trám răng. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn chi tiết thêm.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen