hotline

Tìm lại nụ cười nhờ bọc răng sứ thẩm mỹ

14/03/2015 | tin tức nha khoa | 0 comment

Như chúng ta biết cái răng cái tóc là gốc con người. Vâng, hàm răng rất có tác dụng trong cuộc sống, nó mang lại cho bạn sự tự tin thực sự khi giao tiếp. Hàm răng trắng sáng, đều đặn sẽ giúp bạn tạo nét duyên trong mắt người đối diện. Và bọc răng sứ là một phương pháp rất tốt để cải thiện hàm răng của mình.

Bọc răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ mang lại cho bạn sự tự tin

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ ?

Khi răng bạn bị sâu, vỡ lớn, nha sĩ sẽ mài chiếc răng đó nhỏ lại và chụp một chiếc răng sứ lên, đó gọi là mão sứ. Hoặc khi thân răng bị nhiễm màu do thuốc Tetracycline lúc còn nhỏ, hút thuốc lá nhiều, mặt răng có cấu tạo khiếm khuyết… làm sứ không láng bóng, xỉn màu thì bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng thật và dán mặt sứ vào.

Bọc răng sứ thẩm mỹ
Tìm lại nụ cười nhờ bọc răng sứ thẩm mỹ

Những ai có thể bọc răng sứ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ
Hầu hết mọi người đều có thể bọc răng sứ

Hầu hết mọi người đều có thể bọc răng sứ. Với những người mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường, cao huyết áp vẫn có thể làm sứ răng. Tuy nhiên, một số người bị bệnh tim hồi hộp lúc mài răng do đau, có thể ảnh hưởng đến tim mạch nên bác sĩ sẽ dùng thuốc giảm đau, thuốc tế rất cẩn trọng.

Còn với những người mắc bệnh máu khó đông có thể gặp nguy hiểm vì khi mài răng, có thể bác sĩ chạm vào nướu răng gây chảy máu kéo dài. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm gặp.

Phương pháp tiến hành bọc răng sứ

Bác sĩ sẽ mài nhỏ răng của bệnh nhân rồi chụp mão sứ vào. Trong quá trình mài răng, bệnh nhân sẽ được chích thuốc tê.

Trước khi chích thuốc tê, trên vùng da bị kim chích vào sẽ được bôi tê. Sau khi mài xong, nha sĩ sẽ thực hiện thủ thuật chống ê cho bạn và có toa thuốc uống kèm theo nếu thấy cần thiết.

Có thể bạn quan tâm:

làm răng sứ

bọc răng sứ loại nào tốt

Hiện nay, trên thị trường có bốn loại răng sứ gồm: Sứ kim loại thường, sứ titan, sứ không kim loại (toàn sứ) và sứ quý kim (sườn của răng sứ làm bằng vàng, bạch kim). Trong đó, giá sứ quý kim thay đổi theo giá vàng. (đọc thêm: các loại răng sứ)

Ưu điểm của bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ được nhiều người ưa chuộng bởi nó có màu sắc giống răng thật , tăng độ chắc khỏe của răng và mang lại cho bạn hàm răng đều đặn. Thường sau khoảng 10 năm, bạn nên đi thay lớp sứ mới.

Những lớp sứ bọc này có ưu điểm như:

Chỉnh sửa hàm răng mọc lệch vị trí

Bạn không bị hở lợi mỗi khi cười

Tăng độ chắc khỏe cho hàm răng

Giúp răng trắng bóng, đều đặn

Mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, tươi tắn

Bọc răng sứ là một phương pháp toàn diện cho việc phục hình răng bị gãy, vỡ, mẻ hay tạo giá trị thẩm mỹ cho răng xỉn màu. Chính bở ưu điểm bền,chắc và màu sắc như răng thật nên bọc răng sứ được coi là biện pháp thẩm mỹ được yêu thích trong thẩm mỹ làm trắng răng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen