hotline

Răng khôn bị lung lay phải làm sao

03/12/2016 | Tư vấn nhổ răng, lấy tủy | 0 comment

Đa số các trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây bất lợi cho sức khỏe chung của cả hàm răng, thường gây sâu răng và ảnh hường răng kế cận. Vậy răng khôn bị lung lay phải làm sao, có cách nào điều trị hiệu quả tình trạng này không?

Răng khôn bị lung lay phải làm sao

Răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Răng khôn bị lung lay phải làm sao

Đối với những người lần đầu mọc răng khôn, họ vô cùng bối rối và không biết răng khôn bị lung lay phải làm sao, răng khôn có nên nhổnên điều trị thế nào để hiệu quả? Với một số trường hợp răng khôn bị lung lay hay mọc lệch gây cho bạn những khó chịu trong ăn uống và khó vệ sinh răng miệng. Nếu không điều trị kịp thời, răng sẽ bị sâu và ảnh hưởng đến răng hàm số 7. Hơn nữa, chiếc răng khôn không còn cứng nên có thể tiến hàng việc nhổ bỏ, việc giữ lại răng khôn bị lung lay là không cần thiết.

Răng khôn bị lung lay phải làm sao

Răng khôn gây ảnh hưởng đến răng số 7

Đa số các trường hợp răng khôn đều gây bất lợi cho sức khỏe chung của cả hàm răng. Trong khi đó, răng khôn cũng không có chức năng ăn nhai chính thức, không hỗ trợ tạo lực nghiến khi ăn. Vì lẽ đó mà các bác sỹ nha khoa thường khuyên nếu có răng khôn mọc lệch lạc, mọc ngầm thì nên tiến hành nhổ bỏ răng.

Xem thêm:

Nên làm gì khi răng khôn bị lung lay

Với những ca nhổ răng khôn thông thường, việc nhổ bỏ không dễ vì răng nằm sâu bên trong, chân nằm chắc chắn trong ổ răng. Nhưng nếu bạn nhổ răng lung lay thì tiến trình nhổ sẽ thuận lợi và nhẹ nhàng hơn vì chiếc răng này đã bị lung lay sẵn. Như thế, bác sỹ sẽ chỉ cần tác động nhẹ là sẽ lấy được răng ra khỏi ổ răng, nhanh chóng và an toàn.

Răng khôn bị lung lay phải làm sao

Nên đến nha khoa để được tư vấn và thăm khám

Khi nhổ răng khôn bị lung lay, nên áp dụng công nghệ để có thể bóc tách răng ra khỏi ổ răng dễ dàng, lại không gây đau đớn cho bệnh nhân. Với sự hỗ trợ của dụng cụ tách nướu hiện đại, chuẩn xác, giúp lấy sạch chân răng một cách hiệu quả. Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đem lại cho bạn ca điều trị chuẩn xác, hiệu quả và hạn chế đau nhức. Đây cũng là phương pháp hiệu quả giúp cho ca nhổ răng khôn được an toàn, hạn chế biến chứng.

Với phương pháp nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu, những cơn đau đớn từ chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cũng được chữa hết một cách nhanh chóng, an toàn mà không để lại bất kỳ biến chứng gì về sau. Đem lại cho bạn nụ cười tươi tắn, hàm răng chắc khỏe như ý.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen